Video quay cảnh cá sấu lớn ăn cá sấu bé lan truyền mạnh trên Twitter

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Chụp màn hình video @Soper_TandC/Twitter

Đoạn video được đăng trên Twitter hôm Thứ Năm bởi Taylor Soper, cho thấy một con cá sấu rất lớn, màu xanh đậm, ngoạm một con cá sấu nhỏ hơn trong miệng rồi nuốt chửng con mồi đồng loại.

Anh Soper xác nhận với USA Today rằng cha của anh đã quay đoạn video ở South Carolina, vào Thứ Năm, 30 Tháng Chín. Ông ước tính trên Twitter rằng con cá sấu dài 6 feet.

Soper, một người làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm, cho biết hôm đó cha anh đã ở một mình khi phát hiện ra những con cá sấu, và ông ấy “chộp lấy máy ảnh và bắt đầu ghi hình”.

Soper nói rằng cha anh “thực sự bị sốc khi quay lại sự việc”. Anh nói, “Con cá sấu giống như một con khủng long quái dị.”

Đoạn video thu hút hơn bốn triệu lượt xem trên Twitter và gần 46,000 lượt thích, vào ngày 3 Tháng Mười.

Nhưng một người đặc biệt thích thú khi xem đoạn video này là cậu con trai năm tuổi của Soper. Cậu bé và cha của Soper, hai ông cháu rất thích xem cá sấu cùng nhau, nhưng thường là từ một khoảng cách an toàn bằng ống nhòm.

“Tôi chỉ bị sốc và ngay lập tức cho con trai tôi xem đoạn video. Cậu bé mới năm tuổi và là một tín đồ “cuồng cá sấu”, vì vậy nó như nhảy lên khi thấy con cá sấu này,” Soper nói.

Soper nói thêm rằng cha anh không có tài khoản mạng xã hội, nên đã rất ngạc nhiên khi đoạn phim được lan truyền mạnh mẽ như thế.

Cá sấu được biết là loài săn mồi gần như bất cứ thứ gì có sẵn trước mắt, theo Sở Động vật Hoang dã & Thủy sản Louisiana. Điều đó bao gồm chúng săn đuổi và ăn thịt đồng loại, và chúng thường xuyên phải chiến đấu để có thức ăn, để bảo vệ lãnh thổ của chúng…

Đoạn video được chia sẻ này không phải là lần đầu tiên có người cảnh quay một con cá sấu chúa ăn thịt một con cá sấu nhỏ được lan truyền mạnh mẽ. Trong năm 2016, một người đàn ông ở Lakeland, Florida phát hiện một con cá sấu dài đến 10-12 feet, cũng đang ăn thịt một con cá sấu khác.

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: