Vô tình ném đi vé số cào trị giá một triệu đô la, nhưng nhận lại được nhờ lòng tốt của chủ tiệm

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Cửa hàng Lucky Stop tại Southwick

SOUTHWICK, Massachusetts – Một phụ nữ ở Massachusetts đã suýt đánh mất chiếc vé số trúng thưởng một triệu Mỹ kim, nhưng nhờ sự tốt bụng và trung thực của những người chủ cửa hàng nơi bán vé số, cô đã được nhận lại nó.

Vào tháng Ba, Lea Rose Fiega đã mua vé cào Diamond Millions trị giá $30 tại cửa hàng Lucky Stop gần nơi làm việc của cô ở Southwick. Cô kể: “Lúc đó đang trong giờ nghỉ trưa, và tôi cũng đang vội nên chỉ cào thật nhanh, nhìn qua không thấy trúng thưởng nên giao cho họ vứt đi.”

Tấm vé số đó nằm trong thùng rác sau quầy trong 10 ngày.

10 ngày sau, Abhi Shah, con trai của chủ cửa hàng, trong khi kiểm tra lại những tấm vé số đã bị khách hàng vứt bỏ, anh xác định được chiếc vé trúng thưởng. Anh kể: “Một buổi tối, tôi đang kiểm tra vé số bỏ đi từ thùng rác, tôi phát hiện ra rằng cô ấy chưa cào hết số,” Tôi đã cào thêm và biết rằng có một triệu đô la bên dưới tấm vé số ấy.”

Tấm vé số trúng một triệu đô la của cô Lea Rose Fiega – Chụp màn hình video CBSN Boston

Fiega là khách hàng quen thuộc của cửa tiệm nên gia đình biết ngay ai đã vứt bỏ nó. Bà Shah, chủ cửa hàng nói với đài CBS WBZ-TV: “Chúng tôi quyết định không giữ tấm vé. Điều đó không đúng. Hãy trả lại nó cho cô ấy. Nếu đó là may mắn của anh, anh sẽ nhận được nó.”

Abhi Shah đã đến tìm Fiega tại nơi làm việc và yêu cầu cô ấy đến cửa hàng. Fiega kể: “Anh ấy đến văn phòng của tôi và nói, ‘Bố mẹ tôi muốn gặp cô.’ Tôi đến đó và khi họ nói với tôi, tôi đã trúng một triệu đô la, tôi hoàn toàn không tin. Tôi ôm họ và khóc.”

Fiega đã suýt chết vì COVID-19 vào tháng Giêng vừa qua. Cô đã thắng “thần chết” trong cuộc đấu tranh truyệt vọng, điều mà cô nói khi mình sống lại rằng, cô như được “trúng số”. Giờ thì Fiega trúng số thật, bằng tiền mặt. Cô đã quyết định tặng cho gia đình Abhi Shah một phần thưởng khác ngoài số tiền thưởng $10,000 mà gia đình họ nhận được từ ủy ban xổ số của tiểu bang theo quy định.

Xem thêm:

Một cảnh sát Garden Grove bị buộc tội đánh đập, đe dọa người vô gia cư

Cảnh sát Garden Grove đột kích tụ điểm cờ bạc bất hợp pháp, bắt giữ 19 người

Cửa hàng Louis Vuitton bị lấy cắp túi xách trị giá hơn $100,000

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: