Vụ nổ trên vỉa hè New York hất văng người đi đường lên cao

  • SGN
Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ngọn lửa đầu tiên được nhìn thấy phụt từ dưới hố kiểm tra, nơi hai người thợ đang làm việc – Chụp màn hình video NBC New York

Đoạn phim giám sát đường phố ghi lại khoảnh khắc một người đàn ông bị hất văng lên cao và sống sót sau một vụ nổ bất ngờ trên vỉa hè ở khu vực Queens của thành phố New York.

NBC New York vừa đưa tin: Khi hai người thợ đang kiểm tra đường ống tại một hố kiểm tra trên vỉa hè góc đường đại lộ Farmers và St. Albans khu Queens, thì bất ngờ một ngọn lửa phụt lên từ hố, và phát ra tiếng nổ lớn. Vỉa hè và mặt đường bật tung lên, chiếc xe hơi đang đậu bên kia đường cũng bị văng lên, tung khói mù mịt.

Một số người gần đó cũng bị hơi nổ hất văng ra rồi ngã xuống đất, đoạn video cho thấy không có ai bị chấn thương nặng.

Vụ nổ làm bật tung vỉa hè và lòng đường. Một số người bị hất lên, chiếc xe hơi đang đậu cũng bị văng lên, tung khói mù mịt – Chụp màn hình video NBC New York

Nhiều tờ báo đưa tin ông Barry West, một nạn nhân nặng nhất của vụ nổ đã được đưa đến Trung tâm Y tế Nassau để được điều trị bỏng cấp độ hai. NBC New York đưa tin rằng West vẫn trong tình trạng “tinh thần tốt”, mặc dù anh vẫn “choáng váng” trước tai nạn này.

Người bạn của West là Carrol Hamblin nói trên mạng xã hội rằng cô ấy tin rằng Chúa đã bảo vệ bạn mình: “Bạn có thể thấy cách Chúa nhấc anh ta ra khỏi ngọn lửa đó. Anh ta loạng choạng, anh ta đưa tay lên xoa đầu rồi ngã”, cô nói, “Chỉ là một phép màu. Không ai ngoài Chúa có thể làm được điều đó!”.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân gây ra vụ nổ. Con Edison, công ty tiện ích cung cấp dịch vụ điện và khí đốt cho Thành phố New York, nói với NBC New York và New York Post rằng họ đang “điều tra nguyên nhân của sự cố gây thương tích nghiêm trọng cho người dân này.”

Ngọn lửa phụt lên từ hố kiểm tra trên vỉa hè, ở một máy quay khác – Ảnh chụp màn hình video NBC New York.

Công ty Con Edison không cho biết có hay không những báo cáo nào gần đây về các vấn đề bất thường với cơ sở hạ tầng ngầm của thành phố.

Đây không phải là vụ nổ đầu tiên được biết ở tiểu bang New York trong tháng này. Tuần trước, một vụ nổ nhà ở Buffalo khiến một người chết và bảy ngôi nhà gần đó bị thiệt hại. Trong một tuyên bố với USA Today, Đội trưởng Đội cứu hỏa của Lackawanna, Andrew Kaminski nói rằng ông tin rằng một vụ nổ khí gas đã xảy ra tại ngôi nhà này. Nạn nhân, bà Irene Sanok, 92 tuổi, được cho là ở một mình trong nhà vào thời điểm vụ nổ xảy ra.

Đọc thêm:

Robert Aaron Long nhận tội trong vụ xả súng giết tám người ở Atlanta

Số ca nhập viện COVID của Quận LA tăng gần gấp đôi trong hai tuần

Một phụ nữ tấn công dã man chủ cửa hàng chỉ vì $11.85 tiền mua hàng

Ba người thiệt mạng sau khi máy bay tư nhân va chạm khi đáp xuống và phát nổ

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: