Xả súng ở Colorado khiến sáu thanh thiếu niên bị thương

Share:
Hiện trường sau vụ xả súng gần trường Aurora Central High School (ảnh: Helen H. Richardson/MediaNews Group/The Denver Post/Getty Images)

Cảnh sát trưởng Vanessa Wilson cho biết vào hôm Thứ Hai có sáu thanh thiếu niên bị thương trong một vụ xả súng tại một công viên nhỏ gần trường trung học ở Aurora, Colorado.

Sáu học sinh này đang theo học trường Trung học Trung tâm Aurora gần đó đã được đưa đến bệnh viện. Các nạn nhân gồm một nam sinh 14 tuổi, một nữ sinh 15 tuổi, một nam sinh 16 tuổi, một nữ sinh 16 tuổi, một nam sinh 17 tuổi và một nam thanh niên 18 tuổi, cảnh sát cho biết.

Wilson cho biết các nhà điều tra đã tìm thấy vỏ đạn từ các loại súng có cỡ nòng khác nhau và các nhân chứng cho biết có nhiều phương tiện khả nghi.

“Tôi cho rằng đó là một vụ lái xe ngang qua rồi bắn súng, cũng như có thể có người đi bộ,” Wilson nói.

Người phát ngôn cảnh sát Matthew Longshore cho biết vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 12:45 hôm Thứ Hai 15 Tháng Mười Một.

Vụ nổ súng xảy ra tại Công viên Nome, phía Bắc Trường Trung học Trung tâm. Trang web của thành phố Aurora cho biết Công viên Nome rộng 0.8 mẫu và có một sân chơi cũng như có một khu vườn cộng đồng.

Theo Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia, Trường Trung học Trung Tâm Aurora có hơn 2,000 học sinh vào năm 2019.

Một nhân chứng sống gần công viên nói với chi nhánh của CNN là KCNC rằng anh ta nghe thấy hàng chục phát súng. Nhân chứng Henry Martinez nói: “Thật đáng buồn khi thấy những người trẻ tuổi phải bỏ mạng mà không vì cái gì. Tôi buồn vì điều đó… Nghe chừng khoảng cỡ 30-50 phát súng”.

Sở Cảnh sát Aurora đang yêu cầu người dân cung cấp thêm thông tin, cũng như video camera giám sát.

(Theo CNN, AP)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: