Little Saigon

Ít nhất 25 người thương vong do thuyền bị lật ngoài khơi ở San Diego

Có ít nhất hai người chết và 23 người phải nhập viện khi một chiếc thuyền bị lật vào Chủ Nhật, 2-5 ở ngoài khơi biển San Diego, theo USA Today.

Theo Sở Cứu hỏa San Diego (SDFD), vào khoảng 10:30 sáng Chủ Nhật, Cảnh sát biển Hoa Kỳ và các cơ quan khác đã tới ứng cứu tại khu vực Đài tưởng niệm Quốc gia Cabrillo sau khi được báo là có một con tàu bị lật gần bán đảo Point Loma. Họ đã giải cứu 25 người trong tai nạn gây “nhiều thương vong” này, SDFD cho biết trên Twitter.

Bà Monica Munoz, phát ngôn viên Sở Cứu hoả San Diego, nói với Đài CBSLA, các nạn nhân được đưa vào bệnh viện trong khu vực như Sharp Memorial, Palomar Medical Center West, Alvarado, UCSD Medical Center (Hillcrest), Grossmont Hospital, Kaiser Clairemont Mesa, Kaiser Zion và Paradise Valley Hospital. “Khoảng từ 22 đến 25 người được đưa vào các bệnh viện, nhưng chỉ ba người trong tình trạng nguy kịch,” bà Munoz cho biết.

Khu vực này đã chứng kiến ​​một số vụ tai nạn tàu thuyền trong những năm gần đây. Mới nhất là hồi tháng 7, một tàu bốc cháy tại Căn cứ Hải quân San Diego, khiến 63 người bị thương.

SGN