Người ‘không bao giờ bị bệnh’ đã qua đời vì nhiễm nCoV

Share:

Ngày 09-02, vận động viên thể hình Trung Quốc Qiu Jun (Khâu Quân) được nhận định là ‘người không bao giờ bị bệnh’ đã qua đời ở Vũ Hán do nhiễm coronavirus.

Vận động viên thể hình Khâu Quân qua đời vì nhiểm nCov. Hình: YouTube.

Khâu Quân là công nhân bình thường ở Vũ Hán (Trung Quốc), sau khi nghỉ hưu ông bắt đầu chuyển sang tập thể hình và tham gia nhiều giải đấu trong nước.  Dù bắt đầu sự nghiệp muộn nhưng ông đã giành chiến thắng ở nhiều giải đấu thể hình quốc gia. Ông cũng xếp thứ 2 giải đấu thể hình quốc tế mang tên “Đêm thế giới Olympic” 2019 diễn ra ở Trung Quốc.  

Vận động viên thể hình Khâu Quân (bìa trái). Hình: YouTube.

Vào tháng 11-2019, câu chuyện thành công muộn của ông Khâu Quân từng được các phương tiện truyền thông Trung Quốc đưa tin rộng rãi. Hình ảnh ông Khâu Quân đã 72 tuổi nhưng thân hình đầy cơ bắp, khỏe mạnh và rất đẹp khiến hàng triệu người Trung Quốc ngưỡng mộ.

Đặc biệt kể từ khi tập thể hình vào năm 42 tuổi, ông Khâu Quân có sức khỏe rất tốt và chưa từng đổ bệnh ngày nào. Tuy nhiên sau khi dịch bệnh phổi Vũ Hán bùng phát, ông đang sinh sống ở Vũ Hán đã không thoát khỏi vận mệnh khi nhiễm bệnh và qua đời vào ngày 06-02.

Gia đình của ông Khâu Quân đã gửi tin nhắn thông báo cái chết của ông cho bạn bè như sau: “Người cha không bao giờ bị bệnh của chúng tôi đã không thoát khỏi thảm họa.”

P.V

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: