Anh: Rúng động vụ án giết người và làm dụng tình dục hàng trăm xác chết

Share:
David Fuller, kẻ giết người và lạm dụng tình dục xác chết. Ảnh: Kent Police

Một nhân viên bệnh viện thừa nhận đã giết hai phụ nữ vào 34 năm trước, và lạm dụng tình dục ít nhất 100 xác chết phụ nữ ở mọi lứa tuổi.

Vào ngày thứ tư của phiên tòa xét xử vụ giết người tại Tòa án Maidstone Crown, nhân viên bệnh viện – David Fuller, ở Heathfield, East Sussex, phủ nhận tội của mình. Trước đó, Fuller thừa nhận lạm dụng tình dục những thi thể trong hai nhà xác của Bệnh viện Kent trong hơn 12 năm. Theo cáo trạng, Fuller can tội giết chết hai phụ nữ và xâm hại 100 thi thể nữ giới. Các thi thể nạn nhân bị Fuller xâm hại bao gồm cả trẻ em cho tới người lớn tuổi.

Hình ảnh cho thấy Fuller bị bắt tại nhà. Ảnh: Kent Police

Theo BBC, hai vụ giết người do Fuller gây ra vào năm 1987. Vào ngày 23 Tháng Sáu, 1987, bạn trai của Wendy Knell, 25 tuổi, phát hiện xác chết của cô tại nhà riêng. Cô đã bị xâm hại tình dục rồi bị siết cổ đến chết.

Khoảng năm tháng sau, Caroline Pierce, 20 tuổi, mất tích. Thi thể của cô được phát hiện gần một tháng sau. Khám nghiệm tử thi cho thấy cô cũng bị cưỡng hiếp và siết cổ.

Wendy Knell và Caroline Pierce bị sát hại vào năm 1987. Ảnh: Kent Police

Các nhà điều tra cho biết cảnh sát đã tiêu tốn 2.5 triệu bảng Anh để tìm ra manh mối của vụ án này. Nhưng cách đây mấy chục năm, ở Anh chưa có cơ sở dữ liệu ADN nên các vụ án bị tạm đóng. Vụ án được mở lại trong những năm qua và lực lượng hành pháp đã lần ra dấu vết của David Fuller, hiện nay 67 tuổi.

Kết quả điều tra cho thấy nước bọt, DNA của Fuller được tìm thấy trên giường, khăn tắm và vài vật dụng cá nhân của cô Knell. Tinh dịch của Fuller cũng được tìm thấy trên quần ôm của cô Pierce, món đồ duy nhất mà cô mặc khi thi thể cô được tìm thấy trong một con đê đầy nước, ba tuần sau khi bị bắt cóc.

Tháng Mười Hai, 2020, Fuller bị bắt giữ vì nghi có liên quan tới hai vụ giết người. Sau khi bị bắt vì tội giết người, cuộc khám xét nhà của Fuller phát hiện hàng triệu hình ảnh và video khiếm nhã về trẻ em và nội dung khiêu dâm cực đoan trên ổ cứng, đĩa mềm, DVD và thẻ nhớ trong gác xép và phòng trống của mình. Hai trong số các ổ đĩa được giấu trong một chiếc hộp, được vặn vào mặt sau của một ngăn kéo và đặt bên trong tủ quần áo. Trên những ổ đĩa này, các sĩ quan đã tìm thấy đoạn phim mà Fuller đã ghi lại cảnh anh ta ngược đãi các xác chết trong nhà xác.

Các ổ đĩa được giấu trong một chiếc hộp, được vặn vào mặt sau của một ngăn kéo và đặt bên trong tủ quần áo ở nhà Fuller. Trên những ổ đĩa này, các sĩ quan đã tìm thấy đoạn phim mà Fuller đã ghi lại cảnh anh ta ngược đãi các xác chết trong nhà xác. Ảnh: Kent Police

Các thư mục, một số được dán nhãn tên của các nạn nhân, chứa hình ảnh và video về cảnh Fuller lạm dụng cơ thể phụ nữ, bao gồm cả ba trẻ em, trong khoảng thời gian từ năm 2008 đến Tháng Mười Một, năm 2020. Cảnh sát vẫn chưa thể xác định được danh tính 20 nạn nhân.

Phòng làm việc của Fuller ở nhà chứa hình ảnh và video về cảnh Fuller lạm dụng cơ thể phụ nữ. Ảnh: kent Police

Fuller làm việc trong lĩnh vực bảo trì điện tại các bệnh viện từ năm 1989 và tại Bệnh viện Kent và Sussex. Về nguyên tắc, là một kỹ sư điện, Fuller có lý do chính đáng để vào nhà xác để kiểm tra nhiệt độ của các khoang lạnh. Sau khi khám nghiệm tử thi, Fuller đưa các thi thể vào một căn phòng riêng biệt và hành sự. Đây là khu vực không có nhiều người qua lại.

Thực hiện các hành vi kinh tởm ở Bệnh viện Kent và Sussex chưa đủ. Khi bệnh viện này bị đóng cửa vào Tháng Chín, 2011, Fuller được chuyển đến Bệnh viện Tunbridge Wells ở Pembury và tiếp tục các hành vi man rợ, cho đến khi bị bắt.

Trước phiên tòa, Fuller nhận 51 tội danh, trong đó có 44 tội danh liên quan đến 78 nạn nhân được xác định trong hai vụ giết người, trong thời gian ông ta làm thợ điện. Fuller đã kết hôn và có một con trai.

Truyền thông Anh gọi Fuller là một trong những “tội phạm tình dục tồi tệ nhất”.

Ngày tuyên án vẫn chưa được ấn định.

Đọc thêm:

-Thiếu niên 15 tuổi bị buộc bốn tội cố ý giết người ở Florida

-Một y tá bị kết tội giết người bằng cách tiêm không khí cho bệnh nhân

-Quân đội Myanmar giết người man rợ như thế nào?

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: