Bốn người chết vì ngộ độc trong xưởng sản xuất nho gia đình

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Minh họa: Kym Ellis/Unsplash

Bốn người đàn ông trong độ tuổi 40-70 đã thiệt mạng trong khi sản xuất rượu vang từ vườn nho của gia đình họ gần thành phố Paola ở khu vực phía Nam Calabria, vào ngày 3 Tháng Mười, 2021.

Theo đội cứu hỏa địa phương, bốn người gồm: ông Santino và Massimo Carnevale, 70 tuổi và 45 tuổi, và hai anh em Giacomo và Valerio Scofano, 70 và 50 tuổi, đều có quan hệ họ hàng và cùng tham gia vào việc sản xuất rượu truyền thống hàng năm. Trong đó Valerio Scofano, đang trong thời gian thi hành án quản thúc tại nhà riêng cách đó vài dặm.

Cả bốn người được tìm thấy trên sàn của một nhà kho nhỏ, nơi họ đang lên men nho trong khi nhà kho không có hệ thống thông gió thích hợp. Công tố viên địa phương, Pierpaolo Bruni, nói rằng một cuộc điều tra về những cái chết sẽ được mở ra, nhưng nguyên nhân dẫn đến bốn cái chết phần lớn do căn phòng “không đủ thông gió” để làm loãng đi khi carbon dioxide trong quá trình lên men tạo ra.

Roberto Perrotta, thị trưởng của Paola, cho biết thảm kịch đã gây ra “nỗi đau cho cả cộng đồng.”

Cảnh sát đưa ra giả thuyết rằng một trong những người đàn ông lớn tuổi đầu tiên đi vào nhà kho để khuấy thùng nho lên men khi họ chuẩn bị chuyển rượu vào thùng thì ông ta bị ngạt. Người đàn ông thứ hai sau đó có thể đã vào để giải cứu người thứ nhất, nhưng cũng đã không vượt qua được vì độ đậm đặc của khí carbon dioxide.

Tiếp đó là hai người đàn ông trẻ hơn và một phụ nữ là con dâu của một trong những người đàn ông đó cũng đi vào tham gia việc giải cứu. Người phụ nữ này may mắn hơn, khi cố gắng lết ra tới cửa rồi mới bị bất tỉnh. Hiện bà này đang hồi phục tại bệnh viện.

Các nhà chức trách không đặt nghi ngờ đây là một vụ án mạng.

(Theo Daily Beast)

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Ma thuật hologram
Hologram được mọi người tưởng chừng như là một công nghệ cao siêu và viễn tưởng, chỉ có thể được tạo ra bởi hiệu ứng phim ảnh đặc biệt.
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: