Cặp ‘chồng lùn vợ cao’ phá Kỷ lục Guinness Thế giới

Hình: Guinness World Records.

Một cặp vợ chồng người Anh vừa phá Kỷ lục Guinness Thế giới về sự chênh lệch chiều cao lớn nhất của một cặp vợ chồng vào đầu Tháng Sáu.

James cao 109.3 cm (3.7 feet) còn vợ anh – Chloe Lusted cao 166.1 cm (5.4 feet).

James mắc một trong những dạng lùn hiếm gặp nhất: Dị sản di truyền – một chứng rối loạn di truyền ảnh hưởng đến sự phát triển của xương và sụn.

“Dù có chút rắc rối với chiều cao, nhưng tôi vẫn có thể làm mọi thứ bạn làm, theo một cách khác. Có thời điểm tôi đã phải nói với bản thân rằng bệnh lùn không sở hữu tôi mà tôi sở hữu căn bệnh lùn của mình. Tôi chỉ muốn giống như mọi người và sống một cuộc đời to lớn dù mang thân hình nhỏ bé,” James nói với Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới.

Chloe nói rằng trước đây mẫu người chồng của cô luôn là những người đàn ông cao to hơn mình. Tuy nhiên, quan niệm đó đã thay đổi sau khi cô gặp James vào năm 2012. “Thành thật mà nói, tôi đã lo sợ về việc mọi người sẽ phản ứng như thế nào khi thấy chúng tôi. Tôi nghĩ rằng chắc chắn có một người nào đó ở ngoài kia dành riêng cho bạn. Mặc dù bạn sẽ không tưởng tượng ra được đó là ai,” cô nói. Và James chính là “người ở ngoài kia” dành cho cô.

Bất chấp những thách thức có thể gặp phải, đặc biệt là cách mọi người đánh giá, James và Chloe vẫn quyết định cho nhau một cơ hội tìm hiểu vào cuối năm 2013. Bảy tháng sau, James cầu hôn Chloe tại một hồ nước ở phía Bắc xứ Wales. Hiện tại họ đã có với nhau một cô con gái hai tuổi tên là Olivia.

Hình chụp qua YouTube.

“Câu chuyện tình yêu của chúng tôi đã dạy cho chính chúng tôi và cho những người khác thấy rằng bạn không thể đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó. Bạn nên yêu một người xứng đáng với bạn, bất kể họ là ai,” Chloe nói thêm.

Xem thêm:

Ngạc nhiên chưa! Em bé chào đời nặng 337 g nay đã tròn một tuổi

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: