Kiện cha mẹ vì không còn được chu cấp

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Con trai đâm đơn kiện cha mẹ vì không được chu cấp, dù đã trưởng thành. Minh họa: Unsplash

Một người đàn ông ở Anh nộp đơn kiện đấng sinh thành đã lớn tuổi của mình, với lý do không còn được cha mẹ chu cấp tài chính.

Faiz Siddiqui, 41 tuổi, sống phụ thuộc cha mẹ từ nhỏ cho đến nay. Cũng chỉ vì cha mẹ của anh chàng này chu cấp tài chính kể cả khi anh ta trưởng thành. Nhưng bây giờ, khi đã lớn tuổi, họ thấy không có nghĩa vụ phải chu cấp cho con trai, thì bị con kiện.

Trong đơn kiện cha mẹ, Siddiqui cho rằng chính vì cha mẹ gửi tiền cho anh suốt 20 năm qua, nên anh luôn “nuôi dưỡng sự phụ thuộc” vào cha mẹ. Và khi không còn được nhận tiền từ cha mẹ, cuộc sống của anh trở nên chật vật, khó khăn. Được biết, gia đình của Siddiqui giàu có. Siddiqui cũng được cha mẹ cho ăn học đến nơi đến chốn. Anh này tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng hàng đầu tại Anh. Vấn đề là cầm tấm bằng đại học trong tay, anh chàng này không kiếm được việc làm, chẳng ai nhận và cứ thất nghiệp dài dài.

Siddiqui còn được cha mẹ cho sử dụng ngôi nhà sang trọng ở London, nên chỉ biết “ngồi mát ăn bát vàng” suốt mấy chục năm qua.

Nói chung, tất cả mọi thứ Siddiqui đều được cha mẹ cung phụng mà không phải làm gì cả. Nhưng rồi cha mẹ của anh quyết định đã đến lúc con trai mình cần phải học cách sống tự lập, nên chấm dứt chuyện gửi tiền.

Theo luật sư đại diện cho cha mẹ của Siddiqui, chẳng cần phải nói, ai cũng hiểu rằng cha mẹ của Siddiqui rất suy sụp, khi họ bị chính con trai của mình kiện ra tòa. Họ đã lo cho con trai mình từ lúc mới lọt lòng cho đến khi lớn lên thành người đàn ông suốt hơn 40 năm. Họ đã đối xử rất rộng lượng với con trai, ngay cả cho đến bây giờ họ vẫn chưa ruồng rẫy con mình.

Tất nhiên, đơn kiện vô lý của người con trai bị tòa bác bỏ. Thẩm phán giải thích rằng cha mẹ không có nghĩa vụ phải cung cấp tài chính cho con cái khi con cái đã trưởng thành.

Đọc thêm:

-Cuộc thi Hoa Hậu Pháp bị kiện vì phân biệt đối xử

-Vì sao ông Trump kiện báo The New York Times và cháu gái Mary?

-Chồng kiện vợ vì để giày lung tung khiến anh ta bị té gãy xương

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Bóng ma
Những hình thù không rõ nét trở nên bất kỳ hình dạng nào qua đôi mắt thể lý để rồi cảm giác ớn lạnh chạy dọc sống lưng khiến tôi…
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: