Đại diện Philippines đăng quang Hoa hậu Hoàn Cầu 2021

Share:
Những thứ hạng của Miss Globe 2021. Ảnh: Missosology.

Tại buổi chung kết Miss Globe – Hoa hậu Hoàn Cầu 2021, diễn ra ở Tirana, Albania hôm 5 Tháng Mười Một, Maureen Montagne, đại diện Philippines, đăng quang hoa hậu.

Maureen Montagne, 28 tuổi, từng tham gia nhiều cuộc thi hoa hậu trước khi đăng quang Miss Globe 2021.

Miss Globe 2021 Maureen Montagne. Ảnh: Miss Globe.

Tân Hoa hậu Hoàn cầu Maureen Montagne là người Mỹ gốc Philippines. Cô có bề dày kinh nghiệm thi sắc đẹp khi từng tham gia đến tám đấu trường hoa hậu trong và ngoài nước. Cô bắt đầu thi hoa hậu năm 2013 với Mutya Pilipinas, sau đó là Miss Arizona USA, Miss USA, Miss World America, Miss World Philippines, Miss Eco International, Binibining Pilipinas và mới đây là Miss Globe. Theo missosology.

Montagne là người mẫu và MC. Cô còn điều hành doanh nghiệp chuyên bán các loại thảm nhập khẩu. Khi rảnh, cô thích tập yoga, đi bộ đường dài và lướt ván. Tình yêu dành cho thể dục đã giúp cô giành được giải thưởng Century Tuna SuperBod vào năm 2018.

Miss Globe lần thứ 18 thu hút 50 thí sinh tham gia. Vì quy mô tổ chức nhỏ, chất lượng thí sinh không đồng đều, Miss Globe không được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao.

Quang cảnh đêm chung kết Miss Golobe. Ảnh: Miss Globe.

Trong đêm chung kết, ban tổ chức cũng trao những trải thưởng phụ. Trong đó giải Trang phục dân tộc thuộc về Viveka Hernandez, đại diện Peru còn giải Người đẹp truyền thông gọi tên người đẹp đến từ Đức – Jasmin Selberg.

Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Ester Ogechi Gabriel (Nigeria), Melike Bali (Turkey) là Á hậu 2. Jhosskaren Carrizo Smiler (Venezuela) và Hailey Hamelin-Wilson (Canada) là hai người đẹp còn lại trong top 5.

Đọc thêm:

-Cuộc thi Hoa Hậu Pháp bị kiện vì phân biệt đối xử

-Hoa hậu Lã Kỳ Anh bị bắt vì trộm đồng hồ bạc tỷ của bạn trai

-Người đẹp bị mất hai tay và một chân lọt vào chung kết Hoa hậu Ecuador 2021

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: