Ngủ dưới gầm xe bus, bị xe tải tông, 18 người thiệt mạng

  • SGN
Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Nhân viên y tế đưa những người bị thương vào bệnh viện – Chụp màn hình video India Ahead News

Một tai nạn thương tâm vừa xảy ra, khi chiếc xe tải tông vào một xe bus, đang đậu bên lề đường cao tốc ở miền Bắc Ấn Độ. Cú tông mạnh đã khiến 18 người thiệt mạng và 24 người bị thương- là những người đang nằm ngủ dưới gầm chiếc xe bus này.

Theo AP, cảnh sát địa phương cho biết vụ tai nạn xảy ra tối 27 Tháng Bảy, ở huyện Barabanki, cách Lucknow, thủ phủ bang Uttar Pradesh khoảng 30 km về phía Đông Bắc.

Các nhà chức trách cho biết chiếc xe bus đã bị hỏng khi đang trên đường đến bang Bihar, khiến tài xế phải đậu xe bên lề đường cao tốc. Tài xế xe bus cho hay, chiếc xe sẽ được sửa chữa vào sáng hôm sau nên nhóm công nhân – làm việc tại bang Haryana và Punjab – là hành khác trên xe bus đã xuống phía dưới gầm xe để ngủ qua đêm, vì trên xe quá đông hành khách.

Sĩ quan Cảnh sát Yamuna Prasad nói với AP: “Vụ va chạm tồi tệ đến mức làm 16 người chết tại chỗ trong khi hai người khác không thể qua khỏi khi đã vào bệnh viện”.

Các hành khách bị thương khác đã được đưa vào bệnh viện. Các hoạt động cứu nạn vẫn đang được tiến hành. Cảnh sát cho biết thêm, tài xế xe tải đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Thủ tướng Narendra Modi đã gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân. Trên mạng xã hội Twitter, ông Modi cho biết đã thảo luận với Thủ hiến bang Uttar Pradesh Yogi Adityanath và cam kết hỗ trợ tiền cho những người thiệt mạng và bị thương.

Theo cảnh sát nước này, hơn 110,000 người thiệt mạng hàng năm trong các vụ tai nạn đường bộ trên khắp Ấn Độ. Hầu hết các vụ tai nạn được cho là do lái xe ẩu, đường được bảo dưỡng kém và phương tiện giao thông cũ kỹ.

Đọc thêm:

Cẩn thận với ‘lời mời’ cài đặt Windows 11

Dell bị cấm bán máy tính chơi game cấu hình mạnh ở California, và một số tiểu bang

CSU: Sinh viên và giảng viên phải tiêm chủng trước Tháng Mười

Cửa hàng rượu của Thống Đốc Newsom lại bị cướp

Nhà hàng Basilico’s Pasta e Vino: Chưa tiêm vaccine mới được vào

 

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: