Đi mua sắm ở Dubai, bị đuổi vì ăn mặc hở hang

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Emmy Russ. Ảnh: Emmy Russ/Instagram

Một ngôi sao truyền hình người Đức khi đến mua sắm ở Dubai, đã bị đuổi ra khỏi cửa vì ăn mặc “quá sexy”.

Theo truyền thông Đức, Emmy Russ – ngôi sao truyền hình thực tế, được cho là đã mặc một chiếc áo hở hang và một chiếc váy ngắn khi đi mua sắm.

Emmy Russ khoe hình ở Dubai trên Instagram hôm 11 Tháng Tám.

Emmy Russ, 22 tuổi, cho biết cô đã bị các nhân viên bảo vệ chặn lại ở một trung tâm thương mại của Dubai (Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất) vì họ cho rằng trang phục của cô không phù hợp. Họ nói cô không thể ăn mặc như vậy mà đi mua sắm được. Ngôi sao người Đức nói thêm rằng nhân viên an ninh còn đe dọa, nói rằng họ sẽ gọi cảnh sát, và cảnh cáo rằng sẽ phát văn bản về vi phạm này của cô.

Trên Mirror, Russ kể: “Đột ​​nhiên một nhân viên an ninh chạy thình thịch tới nói rằng tôi ‘quá sexy’, và tôi không thể đi lại như vậy. Họ doạ là sẽ báo cảnh sát, rồi tống tôi ra ngoài. Sau đó tôi nhận được cảnh báo bằng văn bản.”

Văn bản cảnh báo mà cô nhận được là một tấm thẻ đen về chính sách lịch sự của Dubai Mall với nội dung: “Vui lòng mặc trang phục nghiêm túc”.

“Sau đó, tôi liền mua một chiếc áo thung (T-shirt) để mặc vào,” Russ nói. “Tôi không nghĩ trang phục của mình ‘quá sexy’ như họ nói.  Lúc làm thủ tục nhập cảnh ở phi trường, có một cảnh sát thậm chí còn tán tỉnh tôi ấy chứ!”.

Trước khi bị xem là ăn mặc không phù hợp, Russ đã viết trên Instagram, kể về kỳ nghỉ ở Dubai. Cô mô tả điểm đến này là “một đất nước tuyệt vời, quá nhiều thứ xa xỉ, mọi thứ bằng vàng và như thể những thứ này sinh ra để dành cho tôi vậy đó”. Chia sẻ của cô có hơn 188,000 người xem.

Emmy Russ chia sẻ hình ảnh ở Dumai trên Instagram. Ảnh: Emmy Russ/Instagram

Cũng theo Mirror, đây không phải là lần đầu tiên Russ bị chỉ trích công khai vì trang phục của mình. Trước đó, cô từng phải đối mặt với cảnh sát sau khi tạo dáng chụp ảnh trong chiếc váy ngắn, người tựa vào chiếc xe tuần tra. Sau đó, Russ nhận được đơn tố cáo hình sự vì để lại vết lõm trên nắp capo của chiếc xe này, gây thiệt hại vài trăm euro, nhưng sau đó cô không phải đóng phạt khoản phí này.

Đọc thêm:

-Đâu phải chỉ “sexy” mới là Victoria’s Secret!

-Người phụ nữ ‘sexy’ nhất năm 2021: “Hãy yêu thương và trân trọng bản thân mình”

-Bị chê tơi tả nhưng vẫn tỏa sáng

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: