Dùng bao cao su sửa thuyền kayak, xong đoạt huy chương vàng Olympic

Share:
Một vận động viên đang dùng bao cao su chụp vào đầu chiếc kayak của Jessica – Chụp màn hình TikTok

Nữ vận động viên Olympic người Úc Jessica Fox, 27 tuổi, đã chia sẻ một vụ sửa chữa chiếc thuyền kayak bị hư trên TikTok khiến người xem ngạc nhiên lẫn buồn cười.

Trong một video ngắn, Jessica cho thấy đội của cô ấy đang sửa chữa mũi thuyền kayak bị hư hỏng của cô bằng cách sử dụng một bao cao su để cố định carbon vào vị trí.

Tài khoản TikTok của Jessica có hơn 18,000 người theo dõi, và video sửa kayak trên đã có hơn 47,000 lượt xem tính từ ngày 23 đến 29 Tháng Bảy.

Jessica trình bày trong video:”Cá là bạn chưa bao giờ biết rằng bao cao su có thể được sử dụng để sửa chữa thuyền kayak”, cô nói thêm rằng tính co giãn của bao cao su mang lại cho carbon một “kết thúc trơn tru”.

https://www.tiktok.com/@jessfoxcanoe/video/6987682206231678209?lang=en&is_copy_url=0&is_from_webapp=v1&sender_device=pc&sender_web_id=6928377552604186118

Sau đó Jessica đã giành được Huy chương Đồng trong trận Chung kết đua thuyền K1 và giành Huy chương Vàng trong trận Chung kết đua thuyền trượt tuyết C1 nữ sau khi đánh bại vận động viên đoạt Huy chương Bạc người Anh Mallory Franklin ba giây.

Theo The Guardian, dụng cụ tránh thai mà Jessica sử dụng để sửa chữa có thể là một trong số khoảng 160,000 bao cao su mà các nhà tổ chức Nhật Bản cung cấp cho các vận động viên ở trong Làng Olympic, để bảo đảm cho các trận đấu diễn ra “an toàn và chắc chắn”.

Mặc dù các nhà tổ chức Olympic cung cấp bao cao su cho các vận động viên, Ủy ban Olympic Quốc tế yêu cầu họ “tránh các hình thức tiếp xúc cơ thể không cần thiết như ôm, vỗ tay và bắt tay”.

Đọc thêm:

Cựu Hồng Y Theodore McCarrick bị buộc tội tấn công tình dục một thiếu niên

Biến thể Delta lan rộng ở Trung Quốc, ở cả những người đã tiêm chủng đủ

Quy định xét nghiệm COVID-19 mỗi tuần có thể giúp tăng tỷ lệ tiêm chủng

Khi những con robot – bị lỗi lập trình – gác trạm

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: