Em bé sơ sinh chết lưu sống lại khi sắp bị chôn

Share:
Bé sơ sinh. Minh họa: Unsplash

Ông bố Hasan Sert, 34 tuổi, hết sức bất ngờ khi trên đường đưa đứa con được bác sĩ nói là chết lưu đi chôn, thì nghe tiếng con khóc. Bé chưa chết!

Vợ anh Hasan là Melek Sert, 32 tuổi, ở thành phố Adana, phía Nam Thổ Nhĩ Kỳ, mang thai được năm tháng thì phải vào bệnh viện huyện Seyhan hôm 30 Tháng Mười Hai, với những cơn đau dữ dội. Melek lo lắng bị sẩy thay, nhưng bác sĩ cầm máu cho cô và động viên vợ chồng cô về nhà.

Nhưng hôm sau, vào đêm Giao Thừa, anh chồng lại phải đưa vợ nhập viện vì Sert đau dữ dội. Sert nói nhà thương giữ cô lại để theo dõi. Sau đó, cô bị sẩy thai thật.

Các bác sĩ thông báo thai bị chết lưu hôm 2 Tháng Giêng, trao giấy chứng tử và túi đựng thi thể bé trai cho vợ chồng cô. Người vợ nói với chồng là nên yêu cầu y tá xác nhận con của họ có sống sau khi bé được lấy ra hay không. Nhưng chồng cô nói anh được nhà thương thông báo là bé đã chết.

Người cha sau đó đưa bé đến nghĩa trang khu phố Herekli để chôn cất. Hasan kể rằng khi đang lái xe đến nghĩa trang, bỗng anh nghe tiếng khóc của bé. Anh mở túi tử thi và gọi dịch vụ cấp cứu ngay lập tức. Đồng thời, anh cởi áo khoác của mình để quấn quanh con trai lại, bật máy sưởi trong xe cho con được ấm.

Bé trai được đưa đến bệnh viện thành phố Adana, và được điều trị trong phòng chăm sóc đặc biệt. Vợ chồng Sert đã đến văn phòng công tố yêu cầu điều tra liệu bệnh viện có sơ suất trong trường hợp này hay không.

Nói với Newweek, Sert tỏ ra rất hạnh phúc khi cuối cùng được nhìn thấy mặt con. “Tay thằng bé cựa quậy, chân cử động và tim đang đập. Được gặp con khiến tôi cảm thấy nhẹ nhõm hẳn ra,”

Tuy vậy, bác sĩ nói tình trạng cháu bé rất nguy kịch. Bé bị tụt huyết áp. Vợ chồng cô chỉ còn biết hy vọng con sẽ được cứu chữa, và khỏe mạnh.

Xem thêm:

-Mẹ nhét con bị nhiễm COVID-19 vào cốp xe vì sợ bị lây bệnh

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: