Người mẹ tự thụ thai bằng tinh trùng hiến tặng với bộ dụng cụ thụ tinh

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Cô Stephenie và bé Eden – Ảnh: @ViralBombs/Twitter

Người phụ nữ này khao khát có đứa con thứ hai nhưng không muốn có một mối quan hệ với người đàn ông nào khác trong khi dịch vụ thụ thai ở các phòng khám sản khoa tư nhân có chi phí quá cao, vào khoảng 1,600 bảng Anh cho một trường hợp. Vì vậy, cô đã chọn tinh trùng từ ứng dụng Just A Baby, đặt mua một bộ dụng cụ thụ tinh trên eBay và xem các video trên YouTube hướng dẫn cách sử dụng nó để thực hiện việc tự thụ thai.

Bé Eden được thụ thai ngay trong lần thử đầu tiên sau khi người hiến tặng tình trùng đưa tinh trùng của anh ta đến nhà cô. Mẹ của bé, Stephenie 33 tuổi, nói: “Có thể nói Eden là một “đứa bé trực tuyến” thực sự – bé là một điều kỳ diệu với tôi”.

“Nếu tôi không có quyền truy cập vào những phương tiện đó bằng công nghệ trực tuyến thì bé sẽ không có mặt ở đây. Tôi đã vượt qua khó khăn để được làm mẹ một lần nữa và tôi tự hào về cách con bé đến với thế giới này”.

Stephenie, ở Nunthorpe, Teeside, Vương Quốc Anh, đã có con trai Frankie, tròn 5 tuổi vào tháng tới, với một người bạn đời trước đây. Và cô không muốn Frankie là con một, cô mong mỏi được thêm một đứa con nữa, cho trọn vẹn gia đình.

Cô bắt đầu tìm đến các phòng khám hiếm muộn tư nhân nhưng thấy chi phí quá cao. Cô cũng không muốn tìm một mối quan hệ mà không hạnh phúc, ảnh hưởng đến cuộc sống của con trai mình.

Dụng cụ thụ tinh được bán trên eBay.

Một người bạn đã giới thiệu ứng dụng Just A Baby. Như với dịch vụ hẹn hò Tinder, Just A Baby là nơi giúp những người mong muốn có con có thể thành hiện thực, nếu bạn quan tâm đến hồ sơ của ai đó, bạn có thể dễ dàng mở ra xem.

Stephenie muốn một người đàn ông có tính cách hướng về gia đình, không có tiền sử bệnh tật nghiêm trọng, lý tưởng là có những đặc điểm giống cô, để con của họ trông giống bé trai Frankie. Cô ấy đã tìm thấy người tương xứng với yêu cầu của mình trong vòng một ngày.

Sau khi nhắn tin trao đổi trong ba tuần, người đàn ông đã giao tinh trùng của anh hiến tặng tại nhà cô vào Tháng Giêng năm 2020. Stephenie kể: “Anh ấy rất tốt, ấm áp và thân thiện, chúng tôi đã uống một tách trà và trò chuyện về thời tiết.”

Cô đã dùng mẫu tinh trùng này để thụ tinh cho mình và hai tuần sau thì phát hiện ra mình có thai. Gia đình cô rất vui mừng. Stephenie đã chào đón Eden ra đời vào ngày 15 Tháng Mười năm 2020, với cân nặng 6lb 13oz. Cô đã nhắn tin cho người hiến tặng tinh trùng để cho anh ta biết.

Stephenie nói rằng cô sẽ không đồng ý nếu Eden muốn gặp “người đóng góp DNA” khi cô bé lớn hơn.

Còn người hiến tặng, giấu tên, cho biết: “Stephenie là một phụ nữ tuyệt vời và tôi rất vui khi làm điều đó (hiến tặng) một lần nữa nếu cô ấy muốn có thêm con trong tương lai.”

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: