Nữ hoàng Anh Elizabeth II tự tin lái xe ở tuổi “cửu thập siêu thọ”

  • SGN
Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Nữ hoàng Anh Elizabeth trong một lần tự lái xe đi xem đua ngựa. Ảnh: Jim Bennett/FB Meme Queen.

Nữ hoàng Anh, 95 tuổi, tự cầm lái chiếc Range Rover chở một số cố vấn tới trang trại ngựa ở Sandringham.

Truyền thông Anh hôm 20 Tháng Bảy đăng hình ảnh Nữ hoàng Anh Elizabeth II tự lái xe hơi tới thăm trang trại Wood và chuồng ngựa Commodore Yard trong chuyến thăm không báo trước tới Sandringham. Theo Independent.

Nữ hoàng Anh diện trang phục giản dị, đeo kính râm và lái chiếc xe Range Rover hầm hố một cách rất tự tin. Trên xe của bà còn chở thêm một vài người, trong đó cố vấn đua ngựa John Warren ngồi bên cạnh.

Nữ hoàng Anh Elizabeth tự tin lái xe ở tuổi “cửu thập siêu thọ”. Ảnh: FB Meme Queen.

Trang trại Wood ở Sandringham được xem là một trong những địa điểm yêu thích nhất của Hoàng thân Philip, người chồng quá cố của Nữ hoàng Anh. Từ năm 2017, sau khi dừng tham gia vào phần lớn sự kiện hoàng gia, Hoàng thân Philip chủ yếu dành thời gian cho trang trại Wood. Một số chuyên gia từng viết rằng Trang trại Wood là nơi duy nhất Nữ hoàng Elizabeth II có thể cảm thấy thoát khỏi áp lực áp lãnh đạo và cũng là nơi duy nhất có thể nhìn thấy bà xuất hiện trong gian bếp.

Nữ hoàng Anh được đánh giá có sức khỏe tốt ở tuổi 95, khi nhiều lần tự lái xe tới trường đua ngựa hoặc chở các con cháu đi dã ngoại. Hồi Tháng Sáu, bà cũng tự lái xe tới Frogmore Cottage, nơi ở của Harry, chỉ vài phút sau khi anh từ Mỹ trở về London để dự lễ khánh thành tượng Công nương Diana.

Ngày 2 Tháng Bảy, Nữ hoàng Anh tự lái chiếc Range Rover đến Triển lãm ngựa Hoàng gia Windsor, sau khi trở về từ Scotland một ngày trước để kịp tham dự giải đua ngựa. Triển lãm ngựa Hoàng gia Windsor được tổ chức hàng năm tại Anh, bắt đầu từ năm 1943. Triển lãm bao gồm các cuộc thi cưỡi ngựa biểu diễn, cưỡi ngựa vượt chướng ngại vật, đánh xe ngựa và cưỡi ngựa đường dài. Năm ngoái, sự kiện bị hủy do đại dịch COVID-19.

Nữ hoàng đã tham dự sự kiện này hầu hết các năm. Thậm chí bà còn tham gia thi đấu khi còn trẻ.

Các nhà quan sát cho biết dù tuổi đã lớn, Nữ hoàng Elizabeth II đang có sức khỏe rất tốt và chưa có ý định thoái vị để nhường ngôi cho con trai là Thái tử Charles.

Đọc thêm:

-Cuộc phỏng vấn tạt ‘gáo nước lạnh’ vào Hoàng Gia Anh vẫn đang ‘hot’
-Tình sử Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng tế Philip

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: