Nữ hoàng có video 35 triệu lượt người xem, nhiễm COVID-19

  • SGN
Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Hani – Nữ ca sĩ Hani mới nổi ở Hàn Quốc.

Nữ ca sĩ Hani đã bị nhiễm COVID-19 sau khi tiếp xúc trực tiếp với một bệnh nhân.

Tờ Edaily đưa tin Hani – thành viên nhóm nhạc EXID có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Trước đó, một nhân viên nhiễm COVID-19 tiếp xúc trực tiếp với Hani. Công ty quản lý của nữ ca sĩ – Sublime Artist Agency – xác nhận thông tin này.

Nhóm nhạc EXID. Ảnh: Wikipedia.

Một đại diện từ ê-kíp phim Idol mà Hani đảm nhận vai chính cho biết nữ ca sĩ đã hủy lịch quay sau khi được thông báo đã “dính” bệnh. Tất cả nhân viên và dàn diễn viên của ê-kíp sẽ được kiểm tra sức khỏe sớm.

Hani, 29 tuổi, là thành viên nhóm nhạc EXID. Cô được mệnh danh “nữ hoàng fancam” sau khi video ghi lại tiết mục Up & Down của cô viral trên mạng xã hội và hiện đạt 35 triệu lượt xem. Đoạn fancam giúp EXID từ nhóm nhạc vô danh trở nên nổi tiếng. Hiện nay Hani tập trung đi diễn.

Hàn Quốc đang trải qua đợt dịch COVID-19 thứ tư. Đã có nhiều ca sĩ, diễn viên nước này đang bị nhiễm bệnh.

Theo Korea Herald, Lee Min Hyuk của nhóm nhạc nam Kpop BTOB có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona. Trước đó, 2 thành viên của nhóm nhạc nam Treasure là Do Young và Jung Hwan hay ca sĩ nhạc Jang Min Ho cũng đã nhiễm COVID-19.

Việc hàng loạt ca sĩ, nhân viên công ty mắc Covid-19 khiến thị trường âm nhạc gián đoạn. Nhóm nhạc LOONA thông báo dừng mọi hoạt động sau khi một nhân viên trong công ty phát hiện nhiễm virus. Vừa trở lại với mini album thứ tư, nhưng nhóm quyết định ngưng quảng bá để bảo vệ sức khỏe.

Brave Girls rơi vào tình huống tương tự sau khi một nhân viên trong ê-kíp quay hình của nhóm có kết quả dương tính. Nhóm quyết định kết thúc các hoạt động quảng bá dù nhận thông báo âm tính sau khi kiểm tra sức khỏe. Brave Girls đã lên kế hoạch quảng bá ca khúc b-side Pool Party nhưng quyết định hủy bỏ dự định này vì tình hình dịch bệnh.

Nhóm nữ Brave Girls. Ảnh: Wikipedia.

Đọc thêm:

-Legally Blonde 20 tuổi và thời trang màu hồng
-Hai chị bị “ném đá” vì bắt chước quá giống thần tượng của mình
-Deva Cassel với vẻ đẹp… “ná thở”!

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: