Sư tử cái nổi điên cắn huấn luyện viên ngay trong buổi diễn

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Con tư tử cái cắn huấn luyện viên ngay trong buổi biểu diễn – Chụp màn hình

NOVOSIBIRSK, Nga – Một đoạn video cho thấy khoảnh khắc một con sư tử cái tấn công người huấn luyện của mình trong buổi biểu diễn xiếc trực tiếp ở Nga vào Thứ Bảy, 22 Tháng Năm, khiến khán giả kinh hoàng phải vội vã rời khỏi địa điểm biểu diễn.

Vụ tấn công xảy ra ở vùng Novosibirsk, xảy ra sau khi con sư tử cái, được gọi là Vega, bắt đầu xô xát với một con sư tử cái khác trong buổi biểu diễn.

Người huấn luyện, được xác định là Maxim Orlov, sống sót sau vụ tấn công nhưng phải nhanh chóng đến bệnh viện vì bị thương ở chân và tay.

Đoạn video cho thấy hai con sư tử đang lăn lộn trên sàn rồi Vega bất ngờ nhảy lên và vồ vào Orlov, người đang đứng phía sau chúng. Orlov và các nhân viên rạp xiếc khác cố gắng dùng cọc để chống đỡ khi nó tiếp tục cào cấu vào người huấn luyện viên.

Theo DailyStar, một nhân chứng cho biết: “Những con sư tử cái đã trở nên điên cuồng. Khi chúng tôi bỏ chạy, nghe thấy tiếng gầm rú hoang dã của các con vật.”

Đoạn video cũng cho thấy khán giả bao gồm nhiều trẻ em đã chạy ra khỏi địa điểm biểu diễn khi cuộc tấn công xảy ra. Theo DailyMail, một phụ nữ mang thai có mặt trong khán giả đã lên cơn động kinh vì sốc.

Sau khi sự việc xảy ra, huấn luyện viên Orlov khẳng định sẽ tìm một ngôi nhà mới cho sư tử Vega và đổ lỗi cho vụ tấn công là do rạp xiếc không hoạt động quá lâu trong thời gian xảy ra đại dịch.

Theo DailyMail, “Vega năm nay 5 tuổi và đã trở nên ngỗ ngược. Chúng tôi sẽ đàm phán với các vườn thú đổi Vega để lấy một chú sư tử con”, Orlov nói. “Những trường hợp như thế này rất hiếm khi xảy ra, nhưng động vật luôn là động vật.”

Hiện tại, nhiều nước châu Âu đã cấm sử dụng động vật trong các rạp xiếc, tuy nhiên, Nga vẫn giữ truyền thống biểu diễn xiếc thú. Theo Moscow Times, công ty nhà nước Rosgostsirk quản lý hơn 40 rạp xiếc trên khắp đất nước đã nhận được 1.3 tỷ rúp (20 triệu USD) viện trợ của chính phủ trong năm 2017 để hoạt động.p

Xem thêm:

Hơn 500 đảng viên đảng Dân chủ kêu gọi TT. Joe Biden ‘buộc Israel phải chịu trách nhiệm’

Bà Suu Kyi ra tòa lần đầu tiên kể từ khi chính phủ dân sự bị đảo chính

COVID-19 bắt đầu lan rộng tại Sài Gòn – Hà Nội thêm sáu ca dương tính

149 người bị bắt trong bữa tiệc cuồng nhiệt trên bãi biển california

Hoài Linh và lời giải thích muộn màng về 14 tỉ tiền cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung năm 2020

Gia đình thưởng $50,000 cho người tìm ra nghi phạm bắn chết cậu bé Aiden Leos trên xa lộ

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Phong tỏa hay nhốt tù?
Đây là cách mà chính quyền địa phương ở Sài Gòn và một số tỉnh miền Nam “phong tỏa”. Sự hỗn loạn trong cuộc chiến chống Covid-19 ở Việt Nam…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: