Vợ chồng mới cưới gởi hóa đơn đòi tiền những vị khách vắng mặt dù hứa ‘sẽ tới’

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Doug Simmons, và vợ là Dedra McGee (nay là Simmons), cảm thấy bị tổn thương và không được tôn trọng trong đám cưới của họ.

Một bức ảnh hóa đơn đang được lan truyền mạnh mẽ trên Twitter, gởi cho những vị khách “không có mặt, cũng không báo sẽ vắng mặt” trong một tiệc cưới, đã gây ngạc nhiên và gây tranh luận trên mạng xã hội này về việc liệu hành động của cặp vợ chồng mới cưới này có đúng hay không.

Người gởi hóa đơn này đến những người vắng mặt trong tiệc cưới là Doug Simmons, 44 tuổi và Dedra McGee (nay là Simmons), 43 tuổi, ở Chicago. Họ cho phép những người khách “không tôn trọng họ” có một tháng để trả tiền, tính từ ngày hóa đơn này được gởi đi, 18 Tháng Tám.

Số tiền Doug và Dedra đòi là $120 cho một người.

Hóa đơn tiệc cưới – Ảnh: Phillip Lewis/Twitter

‘Hóa đơn đám cưới’ ban đầu được đăng trên Facebook của Doug, khiến nổ ra vụ tranh luận giữa hai bên. Trong hóa đơn, Doug ghi rõ:

“Hóa đơn này được gửi cho bạn vì bạn đã xác nhận (các) chỗ ngồi tại tiệc cưới trong thời gian ghi danh số chỗ tham dự tiệc. Số tiền trên là giá cho mỗi chỗ ngồi của bạn. Bởi vì bạn đã không gọi điện hoặc không thông báo thích hợp cho chúng tôi rằng bạn sẽ không có mặt, nên số tiền này là số tiền bạn nợ chúng tôi vì chúng tôi đã thanh toán trước cho (các) chỗ ngồi của bạn. Bạn có thể chuyển khoản qua Zelle hoặc PayPal. Vui lòng liên lạc với chúng tôi và cho chúng tôi biết phương thức thanh toán nào phù hợp với bạn. Cảm ơn bạn!”

Khi được New York Post phỏng vấn, chú rể thừa nhận rằng cách xử sự này anh ta có một chút “nhỏ nhặt”, những chuyện gì cũng có lý do của nó.

Doug, một chủ doanh nghiệp nhỏ ở Chi-Town, nhấn mạnh rằng đó không phải là vấn đề tiền bạc. Anh và cô dâu mới của mình chỉ đơn thuần cảm thấy bị tổn thương và không được tôn trọng. Anh nói:

“Bốn lần chúng tôi hỏi những người được mời dự đám cưới rằng ‘bạn có sẵn sàng để đến dự, bạn có thể đến được không?’ Và họ liên tục nói ‘Có’. Chúng tôi phải trả tiền trước cho nơi tổ chức tiệc cưới – Royalton Negril Resort & Spa ở Jamaica”.

Tuy nhiên, ở thời điểm cuối cùng, họ nhận ra rằng không phải ai cũng giữ lời. Doug nói tiếp:

“Không ai nói với tôi hoặc nhắn tin cho tôi, chẳng hạn như ‘Này, chúng tôi không thể đến được’. Nếu bạn nói với tôi rằng bạn không thể đến được, tôi sẽ hiểu – nhưng bạn không nói gì với tôi cả, để tôi phải trả tiền cho bạn và những người đi cùng bạn. Bốn người tôi mời, thành tám người. Tôi phải trả tiền cho tất cả chỗ cho họ ở tiệc cưới”.

Tất nhiên, những người trên Twitter không phải ai cũng đồng tình với cách giải quyết của Doug:

Bạn nghĩ sao về cách hành xử của vợ chồng mới cưới này? Nếu ở vị trí họ, bạn sẽ làm gì? Xin gởi ý kiến vào phần comment dưới bài.

Đọc thêm:

Những bộ phim Halloween hay nhất nên xem trong dịp Halloween (Kỳ 1)

Mỹ tấn công chiếc xe chở đầy chất nổ hướng đến phi trường Kabul

Ida sẽ là cơn bão ‘tồi tệ nhất’ đối với Louisiana trong 170 năm

Người mẹ cứu con mình khỏi chết ngạt qua màn hình kiểm tra

Bãi Ida mạnh lên thành bão lớn, hàng ngàn cư dân Louisiana di tản

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: