Tuấn “khỉ” đã bị bắn chết

Sáng 13-02, tức đêm cùng ngày, giờ Việt Nam, Lê Quốc Tuấn (tự Tuấn “khỉ”) nghi can bắn chết năm người tại huyện Củ Chi, Sài Gòn, đã bị cảnh sát bắn chết khi hắn chống trả trong một cuộc vây bắt.

Tin từ báo chí trong nước, khu vực Tuấn bị vây bắt và bắn chết bởi lực lượng cảnh sát là tại Cầu Xáng, xã Tân Thạnh Đông, Hóc Môn – cách hiện trường hắn gây án hơn 10 km. Cảnh sát cũng tạm giữ một số người bị tình nghi che giấu Tuấn những ngày qua. Như vậy, sau gần 13 ngày gây án, Tuấn đã bị lực lượng cảnh sát phát hiện nơi Tuấn ‘khỉ’ ẩn náu và bắn hạ.

Chiếc xe chuyên dụng của lực lượng cảnh sát tại khu vực truy bắt Tuấn ‘khỉ”. Hình: TTO.

Lê Quốc Tuấn là Thượng úy, thuộc đội Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp – Công an Quận 11. Tuấn là nghi can xả súng bắn chết năm người, trong đó có bốn người tại sòng bạc ở ấp 5, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, và một người khác để cướp xe máy chạy trốn. Vụ án xảy ra vào ngày 29-01. Khẩu AK Tuấn dùng gây án không phải súng của Công an quận 11.

Liên quan đến vụ án, trước đó, Lê Quốc Minh (27 tuổi, em họ Tuấn) đã bị bắt giữ; Phạm Thanh Tâm (33 tuổi, nghi can giữ một tỷ đồng Tuấn cướp tại sòng bạc) đã ra trình diện.

Tuấn “khỉ” dùng súng lấy từ đâu để gây án?
Kẻ giết chết 5 người ở Củ Chi vẫn chưa sa lưới

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: