Kỷ luật đảng viên cũng phải có lớp lang, thứ bậc

Share:
Một số trò chơi bệnh hoạn do Đoàn Thanh Niên Cộng Sản tổ chức, tạo cho thanh niên có cái nhìn lệch lạc về tình yêu, tình dục. Hình: MXH

ĐẠI KHOA

Chuyện bà Bí Thư huyện Đoàn Yên Định (Thanh Hóa) Nguyễn Thị Hà ngoại tình, có hai con song sinh với người tình bí ẩn mà bà nhất định không khai tên, vẫn còn gây xôn xao dư luận trong nước.

 

Đình chỉ, sắp cách chức nữ bí thư huyện đoàn sinh 2 con không phải của chồng

 

Bà Hà chấp nhận bị khai trừ khỏi đảng, nhưng cho rằng kỷ luật như thế là “quá đáng”!

“Đúng ra người ta cũng phải xét tính nhân văn để giảm nhẹ khi xử lý,” bà Hà phân trần khi so sánh chuyện của mình với một số cán bộ tham ô, hủ hóa khác “tàn bạo” hơn bà mà vẫn bị khiển trách nhẹ.

Bà Nguyễn Thị Hà, bí thư huyện Đoàn Yên Định. Những “chiến dịch thanh niên tình nguyện” như thế này là môi trường tốt để nam nữ chung chạ thoải mái mà không cha mẹ nào kiểm soát được. (Hình: Facebook Lê Thiếu Nhơn)

Bà cán bộ đoàn này nói cũng phải, vì trong sinh hoạt đoàn, bà đã được giáo dục cách sống chung đụng nam nữ phóng khoáng, rồi bà cũng dạy cho lớp trẻ kế thừa bà lối sống ấy qua những trò chơi “bú sữa”, “hôn môi”, “hít đất có người nằm dưới”, v.v… thì chuyện bà có bầu với ai đó khi ông chồng không làm bà thỏa mãn chuyện chăn gối thì chắc cũng là “chuyện nhỏ”.

Tháng Tám năm 2018, mạng xã hội chia sẻ đoạn video clip học sinh lớp 10, 11 Trường Trung Học Thực Hành Sư Phạm (trực thuộc Đại học Cần Thơ) sinh hoạt tập thể bằng trò chơi có xu hướng kích dục công khai. Đây chỉ là một trong hàng trăm video clip quay cảnh sinh hoạt đoàn tương tự như thế.

Clip dài khoảng một phút, ghi hình ảnh học sinh trung học đang chơi một trò chơi rất hào hứng. Mỗi đội gồm nhiều cặp học sinh nam nữ. 2 học sinh khác giới đặt một tấm thẻ có hình dạng nhỏ mỏng như tấm thẻ ATM lên môi. Họ nằm xuống đất, ôm nhau, áp mặt nhau giữ chặt tấm thẻ khỏi rơi, lăn một vòng rồi chuyền cho cặp khác và phải chuyền bằng môi áp môi. Đội nào chuyền thẻ nhanh nhất sẽ là kẻ thắng cuộc.

Ông PGS.TS Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐH Cần Thơ cho biết, trò chơi này xuất phát từ Nhật và được Đoàn Thanh Niên Cộng Sản cho phép như một “trò chơi lớn”.

Hình copy từ video clip về trò chơi của Trường Trung Học Thực Hành Sư Phạm (trực thuộc Đại học Cần Thơ), do Đoàn Thanh Niên Cộng Sản tổ chức.

“Trò chơi lớn” đó sẽ sớm sinh ra những đứa trẻ nhỏ. Chắc luôn! Vì qua những “trò chơi lớn” như thế, Đoàn Thanh Niên Cộng Sản “bật đèn xanh” cho những trò chơi tình dục được công khai giữa chốn đông người, như một cách giáo dục thế hệ trẻ “cứ làm tình với nhau thoải mái.”

Gieo nhân nào, gặt quả đó. Tháng Chín năm 2019, TAND thành phố Thái Bình mở phiên tòa sơ thẩm xét xử kín một đối tượng nguyên là Bí Thư Đoàn phường Đề Thám Phạm Ánh Dương có hành vi dâm ô trẻ em dưới 16 tuổi, với mức án 2 năm tù giam.

Lối sống “thác loạn cách mạng” của cán bộ đoàn chẳng qua cũng chỉ là “thừa kế” lối sống dung tục của lớp cha anh đi trước thôi. Năm ngoái, ông Thứ Trưởng Bộ Tài Chính Huỳnh Quang Hải bị “kỷ luật cảnh cáo do vi phạm phẩm chất đạo đức, lối sống,” trong đó có chuyện ông Hải chê vợ già, tòm tèm với ca sĩ “giọng ca thì thường nhưng đường cong chất lượng” Đinh Hiền Anh, rồi bưng luôn cô ta về nhà, đuổi vợ già về quê.

Đó chỉ là đề cập đến chuyện tình ái lăng nhăng thôi đã lắm chuyện để nói rồi. Nói cho cùng thì như thế này: Kỷ luật đảng viên cũng phải có lớp lang, thứ bậc, chứ đâu có cào bằng được mà bà Hà càm ràm. Bà chỉ mới leo lên chức bí thư đoàn huyện thôi chứ đã phải bí thư huyện đâu mà đòi cảnh cáo cho êm chuyện. Thôi về ráng làm nuôi con khôn lớn, nhưng nhớ đừng cho chúng đi sinh hoạt đoàn nữa!

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: