Án mạng từ tiếng ồn karaoke loa kẹo kéo

Share:
Dãy trọ nơi xảy ra vụ án – Ảnh: Zing

Không chịu nổi tiếng âm thanh ồn ào từ karaoke loa kẹo kéo, con rể chủ nhà trọ ra đập hỏng thiết bị âm thanh dẫn đến án mạng.

Ngày 23 Tháng Mười Hai, cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước đang điều tra vụ án mạng xảy ra tại dãy trọ thuộc KP.Phước An, P.Phước Bình (TX.Phước Long). Nguyên nhân ban đầu được xác định do việc hát karaoke loa kẹo kéo gây ồn ào.

Theo điều tra ban đầu, tối 20 Tháng Mười Hai, Phan Hoàng Minh Tuấn (37 tuổi ngụ Quảng Bình), Nguyễn Đăng Cường (36 tuổi), Trần Quang Trường (34 tuổi, cùng ngụ Bà Rịa – Vũng Tàu) cùng một số người khác tổ chức ăn nhậu và hát karaoke bằng loa kẹo kéo tại dãy nhà trọ “Tuấn Thu” thuộc khu phố Phước An, P.Phước Bình.

Có lẽ nhóm ăn nhậu này thuộc loại “hát hay không bằng hát to”, đã thế còn hát dở, hát dai nữa nên anh Võ Hồng Dương (40 tuổi), con rể của chủ dãy trọ “Tuấn Thu”, cầm cây gậy bóng chày bằng kim loại đến vừa chửi vừa dùng cây gậy bóng chày đập loa kẹo kéo.

Thấy vậy, Tuấn, Cường, Trường đã ôm, đẩy Dương ra đường nhưng cả nhóm bị Dương dùng gậy bóng chày đập vào người. Thấy đối thủ có vũ khí, Cường về phòng trọ của mình lấy một con dao ra hù dọa Dương. Dương cũng có vẻ e ngại nhưng cũng tự ái không muốn rút lui. Hàng xóm thấy vậy đến can ngăn và Dương về lại phòng của mình.

Tuy nhiên, chỉ vài phút sau, có lẽ cơn giận của Dương vẫn chưa thực sự nguội khi tiếng hát từ chiếc loa kẹo kéo tiếp tục vang đến phòng, Dương cầm gậy bóng chày đi đến chỗ phòng trọ của Tuấn tiếp tục chửi và thách thức. Thấy Dương quá đáng, Cường, Trường, và Tuấn lao vào đánh nhau với Dương. Có lẽ vì có hơi men trong người nên Tuấn cầm theo một con dao tự chế đâm một nhát vào ngực của Dương khiến nạn nhân gục xuống đất. Chuyện xảy ra quá nhanh, không ai kịp ngăn cản.

Mọi người vội đưa Dương đi cấp cứu, nhưng vết thương quá nặng, anh đã tử vong sau đó.

Sau khi gây án, Tuấn đã đến cơ quan công an đầu thú. (Theo Zing)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: