Ẩu đả giữa hai nhóm thanh niên hát karaoke: Bỏ đi khi thấy bạn bị đánh sấp mặt

Share:
Anh Trường (ô đỏ) bị Trần Trung Tín đánh gục – Ảnh cắt từ clip

Do mâu thuẫn việc lấy xe ra về, hai nhóm khách lao vào nhau ẩu đả trước quán karaoke. Do yếu thế, ba người trên xe bán tải bị đánh gục.

Chuyện xảy ra vào chiều ngày 3 Tháng Năm, tại trước quán karaoke Hân Linh (đường Lý Thường Kiệt, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, Đồng Nai).

Sau khi ca hát vui chơi, nhóm xe máy gồm Nguyễn Thế Anh (30 tuổi) và Trần Anh Trung (38 tuổi) lấy xe ra về. Sau khi lấy xe, Trung đậu xe bên đường đối diện quán chờ Thế Anh từ trong quán đi ra. Lúc này nhóm đi xe bán tải gồm anh Đào Xuân Trường chở bạn gồm Bùi Dưỡng, Phạm Văn Đại, Phạm Minh Thắng, từ bãi xe quán karaoke đi ra.

Nhóm đi xe bán tải bị nhóm đi xe máy vây đánh tơi tả – Ảnh cắt từ clip

Hai bên có lời qua tiếng lại. Sau một hội cự cãi, Trần Trung Tín (27 tuổi, còn gọi là Tín “heo”) chạy xe máy đến chặn trước xe của nhóm anh Trường thì bị xe bán tải tông vào xe. Tín lao vào đánh anh Đào Xuân Trường, dùng tay đập vỡ gương chiếu hậu xe. Thấy vậy, anh Trường xuống xe lao vào đánh Tín thì bị nhóm của Tín, Trung và một số người khác vây đánh bất tỉnh. Lúc này, anh Dưỡng và anh Thắng xuống xe hỗ trợ bạn nhưng cũng bị nhóm Tín “heo” đánh gục, trong đó anh Thắng bất tỉnh.

Trong khi các bạn bị nhóm xe máy đánh tơi bời, Đại lặng lẽ mở cửa sau xe bước xuống, bỏ đi như người ngoài cuộc.

Phạm Văn Đại (nhóm xe bán tải) lặng lẽ bỏ đi như người ngoài cuộc, mặc cho bạn bè nằm “phơi thây” dưới đường – Ảnh cắt từ clip

Sau khi ẩu đả, nhóm của Tín “heo” rời khỏi hiện trường, còn ba nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu với các vết thương vùng mặt, đầu, mũi… nhưng không quá nặng.

Vụ việc được camera an ninh ghi lại và sau đó xuất hiện đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội.

Nhận tin báo, cơ quan công an vào cuộc xác minh và mời những người liên quan làm việc để làm rõ nguyên nhân, tiếp tục điều tra xử lý.

Theo Thượng tá Lê Văn Hân, Phó công an TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, đây chỉ là mâu thuẫn bộc phát chứ không phải băng nhóm giang hồ. Cảnh sát đang lấy lời khai những người này để xử lý.

Chưa rõ nhóm bạn đi xe bán tải sẽ “xử lý” với bạn Đại như thế nào, nhưng chắc chẳng ai muốn chơi với người bỏ bạn bè gặp nạn.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: