Ba mẹ con chết cháy trong tiệm tạp hóa gia đình, nghi có án mạng

Share:
Hiện trường vụ cháy phát hiện thi thể ba mẹ con bà L. trên đường Trưng Nữ Vương, TP Đà Nẵng – Ảnh: H.B

Khoảng hơn 2 gờ chiều ngày Bảy tháng Tám, người dân ở phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, chợt nghe tiếng nổ lớn, và lửa bốc lên từ tầng hai căn nhà số 459 đường Trưng Nữ Vương.

Chị T., một người dân sống gần đó kể, nghe tiếng nổ chị vội hạy ra đường, thì nhìn thấy tầng hai ngôi nhà số 459 khói đen và lửa bóc lên nghi ngút. Chị hô hoán nhưng bên trong không ai trả lời.

Lực lượng chức năng phải phá cửa để vào nhà chữa cháy – Ảnh: Hoài Sơn

Lúc này, kính cửa tầng hai bị vỡ văng ra đường. Thời điểm này, hàng xóm đóng cửa hết nên chị T. gọi mọi người báo cảnh sát chữa cháy. Ngôi nhà cháy lúc đó cũng khóa trái cửa.

“Khi vụ việc xảy ra thì tôi mới biết có ba mẹ con ở trong nhà và đã tử vong, thật sự tội cho 2 đứa nhỏ”, chị Th. nhớ lại.

Chị T. cho biết thêm, gia đình gặp nạn buôn bán đồ nhựa và giấy tiền vàng mã.

Đám cháy bốc lên từ căn phòng ngủ nằm trên tầng hai của ngôi nhà – Ảnh: Hoài Sơn

Lực lượng Phòng cháy chữa cháy của TP.Đà Nẵng lập tức đến hiện trường dập lửa. Anh Trần Nguyễn Minh – dân quân phường đã phá cửa để vào bên trong. Khi Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy vào dập tắt lửa thì phát hiện 3 thi thể đã cháy đen trong phòng ngủ tầng hai.

Qua xác minh, ba người tử vong gồm bà N.T.H.L (49 tuổi) và hai con trai là Đ.Q.P (14 tuổi) và Đ.Q.T (11 tuổi). Lúc xảy ra vụ cháy, ông Đỗ Quang Th. (49 tuổi, chồng bà L) đi vắng.

Đến tối cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Vụ việc xảy ra bất ngờ, nhiều người dân tập trung xung quanh nhà nạn nhân theo dõi vụ việc đều tiếc thương ba mẹ con xấu số.

Phần đưa tin đáng chú ý của báo Thanh Niên về vụ cháy – Chụp màn hình

Báo chí trong nước không cho biết chồng bà L có về nhà không, và phản ứng của ông ấy khi nhận được tin về vụ cháy nhà khiến ông mất ba người thân. Chỉ có báo Thanh Niên phỏng vấn hàng xóm và trích lời họ cho biết, vào sáng cùng ngày vợ chồng bà L có xảy ra cãi vã.

Từ nguồn tin này, có hai độc giả nhận định có thể đây là vụ án “cố ý giết người”.

Bình luận của độc giả báo Thanh Niên về vụ cháy – Chụp màn hình

Sự nghi ngờ này chưa được chính quyền xác nhận. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy khiến ba mẹ con tử vong.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
R Ơ M
Do một tình cảm đơn sơ, thuần khiết lúc ấu thơ, tôi rất thích rơm. Trong những năm tuổi nhỏ được ở thôn quê, tôi thấy rơm và thích rơm…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: