Ba phụ nữ tử vong sau hai ngày liền uống 5 lít rượu độc

Share:
Hình minh họa

Bệnh viện chẩn đoán những phụ nữ ở Cà Mau tử vong sau hai ngày nhậu liên tiếp là do ngộ độc methanol có trong rượu. Được biết, methanol chính là chất cồn công nghiệp, không thích hợp cho cơ thể người.

Liên quan đến vụ ba phụ nữ tử vong vong sau nhiều ngày nhậu liên tiếp, chiều 25 Tháng Bảy, một bác sĩ Khoa Hồi sức tích cực chống độc của Bệnh viện Đa khoa Cà Mau cho biết các bệnh nhân nhập viện trong trạng thái huyết áp bằng không, suy hô hấp…

“Dù bệnh viện đã tích cực cứu chữa, tuy nhiên do bệnh nhân bị quá nặng nên không qua khỏi. Nguyên nhân chẩn đoán bước đầu là do ngộ độc chất methanol có trong rượu” – vị bác sĩ này cho biết.

Như đã thông tin, ngày 20 Tháng Bảy, bà N.T.L. (SN 1985) và bà Đ.T.L. (SN 1978) cùng ba người khác nhậu tại nhà bà M.T.M. (SN 1968) – cùng ngụ xã Tân Hưng. Sau đó, sáu người này tiếp tục nhậu từ 9 giờ cho đến 13 giờ ngày 21 Tháng Bảy. Số rượu nhóm người trên uống trong hai ngày là khoảng năm lít.

Tối 22 Tháng Bảy, cả ba phụ nữ nêu trên có biểu hiện nôn ói, khó thở… nên được người thân đưa đến Bệnh viện Đa khoa Cà Mau cấp cứu.

Tuy nhiên, trong quá trình di chuyển, bà M. đã tử vong; hai người còn lại cũng tử vong sau đó. Riêng ba người nhậu cùng nhóm phụ nữ trên do uống ít hơn nên chỉ bị ngộ độc nhẹ, hiện sức khỏe đã trở lại bình thường.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: