Bắn cha trọng thương rồi ôm mìn tự sát kéo bạn gái chết theo

Share:
Hiện trường vụ nổ lớn khiến hai người tử vong – Ảnh: Công an tỉnh Gia Lai

Chỉ vì tức giận, hắn bắn cha hắn bị thương rồi bỏ trốn vì sợ bị tội. Khi hắn quyết định tự sát bằng bom tự chế để khỏi phải vào tù lần nữa, lại kéo theo người tình của hắn chết chung. Đến chết hắn vẫn thể hiện sự khốn nạn đến tận cùng, khi cướp đi mạng sống của người con gái hắn yêu thương.

Chuyện xảy ra vào chiều 22 Tháng Giêng, Đỗ Đức Anh và người em trai tên Đỗ V.T. rủ nhau nhậu tại nhà. Rượu vào, lời ra, khi xay xỉn thì máu côn đồ nổi lên, khiến hai bên xô xát, thiếu điều muốn giết nhau. Được mọi người trong nhà can ngăn, hai người bỏ đi hai hướng.

Đối tượng Đỗ Đức Anh bắn trọng thương cha ruột rồi bỏ trốn – Ảnh: Công an huyện Đức Cơ

Nói về máu côn đồ thì tên Đỗ Đức Anh nổi tiếng hơn người em, vì đã có hai tiền án về tội “Cố ý gây thương tích” và “Chế tạo, tàng trữ, sử dụng trái phép vật liệu nổ”, mới ra tù Tháng Chín năm 2020. Thế nên dù người em đã tránh mặt, nhưng Đức Anh lại muốn tìm gặp người em ruột để xử cho đã giận.

Quay về phòng mình, tên Đức Anh lấy khẩu súng loại bắn đạn chùm đi tìm người em. Số người em còn hên, nên tên Đức Anh tìm không thấy, nhưng lại xui cho người bố. Khi tên Đức Anh tìm không được người em quay về nhà, hắn gặp bố hắn là ông Được đứng trước cửa. Giận thằng em, giận lây qua người bố, hắn giương súng về hướng ông bóp cò, khiến ông Được bị trọng thương.

Sau khi gây án, Đức Anh bỏ trốn đi tìm người tình, là bà H.T.H. (43 tuổi) ở thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ, rồi ở đó.

Khoảng 3:30 sáng ngày 25 Tháng Giêng, hàng xóm nhà bà H. nghe một tiếng nổ lớn từ nhà bà H., mà họ nghi là do mìn tự chế, nên báo ngay cho công an xuống xem.

Tại hiện trường, giữa đống đổ nát do mìn gây ra, công an phát hiện Đỗ Đức Anh và bà H. đã tử vong.

Khi nghe tiếng nổ lớn từ nhà bà H., người dân đã đến xem rất đông – Ảnh V.N

Bước đầu, xác định chị H. độc thân, có mối quan hệ tình cảm với Đỗ Đức Anh khoảng hơn một năm nay. Tại hiện trường, lực lượng chức năng còn phát hiện một khẩu súng tự chế loại bắn đạn hoa cải và 6 viên đạn.

Dư luận nghi ngờ tên Đức Anh đã ép bà H. chết chung với hắn, chứ không do bà H. tự nguyện chết theo người tình. Hoặc do tên Đức Anh kích hoạt ngòi nổ khi bà H. đang ngủ.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: