‘Bản lĩnh’ của bí thư huyện đoàn khi bị tố quan hệ bất chính

Share:
Văn phòng Huyện đoàn Tiên Phước và phòng làm việc ông Nguyễn Ngọc Hà (Bí thư Huyện đoàn Tiên Phước) đóng cửa trong chiều 19 tháng Tám – Ảnh: Zingnews

Ông Nguyễn Ngọc Hà (không rõ tuổi) Bí thư Huyện đoàn Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam, đã “nhẹ nhàng bác bỏ lời tố cáo vô căn cứ” của ông Đ.T.C. (43 tuổi) nói ông Hà quan hệ bất chính với vợ mình là bà L.T.D.H. (giáo viên một trường cấp 2 tại Tiên Phước).

Bằng lời giải thích ngắn gọn, ông Hà nói ông độc thân nên muốn tìm hiểu phụ nữ. Ông không cho biết “tìm hiểu” phụ nữ là tìm cái gì, và để làm gì, nhưng khi thấy vợ ông C. hợp mắt, và tưởng bà ấy đã ly hôn chồng rồi nên mới… tìm hiểu. Cho nên đứng trước lời tố của C., Bí thư Huyện đoàn Tiên Phước khẳng định:

“Tôi độc thân, nghe thông tin họ ly hôn và thấy đã ở riêng nên nghĩ rằng họ đã ly hôn, tôi đặt vấn đề tìm hiểu người phụ nữ. Chúng tôi không ăn chung, không ở chung, sống chung, tại sao gọi là quan hệ bất chính”.

Phải công nhận chỉ mới là Bí thư Huyện đoàn thôi mà cái “tưởng”, cái “thông tin” của ông Hà như đúng rồi. Mai mốt ông leo lên làm Bí thư Huyện ủy, mà vẫn tưởng như thế thì cái huyện này… chẳng ai biết được nó sẽ ra sao!

Ông C. cho biết thêm ngoài đơn tố cáo, ông đã gửi những hình ảnh, video đến Huyện ủy Tiên Phước trong ngày 19 Tháng Tám để làm bằng chứng. Đây không phải lần đầu ông Hà bị ông C. tố quan hệ bất chính với vợ ông ta. Ông C. xác nhận với một tờ báo, việc đã tố cáo ông Hà,và cho hay sự việc xảy ra từ năm 2019 đến nay. Ông C. trình bày:

“Tôi từng gửi đơn tố cáo việc ông Hà quan hệ bất chính với vợ vào tháng 10/2021 cho Bí thư Huyện ủy Tiên Phước là ông Phạm Văn Đốc. Lúc đó ông Đốc có làm việc với ông Hà và nói lại với tôi về buổi làm việc. Tôi nghĩ sự việc đã kết thúc và nghĩ tới con còn nhỏ nên tôi đã rút đơn. Tuy nhiên, sáng nay (19 tháng Tám) khoảng 5h, ông Hà tiếp tục gọi cho vợ tôi. Khi biết tôi bắt máy, ông H. đã tắt điện thoại”.

Ông Hà cho rằng không có bằng chứng để nói cuộc điện thoại đó là của ông, dù nó được gọi từ máy của ông (?!) Khi bị báo chí hỏi về việc là đảng viên, bí thư huyện đoàn, tại sao lại quen biết, tìm hiểu vợ người khác khi chưa ly hôn, ông Hà chí nói ngắn gọn: “Tôi không có nhiệm vụ phải hỏi người khác ly hôn chưa và tìm hiểu về giấy đăng ký kết hôn của người khác”.

Trong khi ông Hà không biết lấy thông tin từ đâu, luôn “tưởng” rằng vợ chồng ông C. đã ly dị rồi, thì ông C. lại khẳng định từ trước đến nay vợ chồng ông vẫn ở chung nhà để chăm sóc con cái, không có việc ở riêng hay ly thân, ly hôn như ông Hà nói. Nhiều người ở huyện Tiên Phước đang “hóng” trận chiến quan hệ bất chính lần hai của ông Hà thì bất ngờ sáng 22 Tháng Tám, ông C. cho biết ông đã rút đơn tố cáo bí thư huyện đoàn vì lo lắng chuyện xấu của vợ ông ảnh hưởng đến gia đình và con cái.

Một số người nói ông C. quá hèn khi rút đơn. Người khác lại cho rằng việc tố cáo này sẽ chẳng đi đến đâu: “Lời phát biểu bất chấp đạo lý của ông Hà chứng tỏ ông ta ‘coi trời bằng vung’, thế nên ông C. sẽ chẳng làm gì được ông bí thư huyện đoàn này đâu, mà chỉ mang họa vào thân!”

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: