Bảo mẫu dùng túi nylon đen bịt đầu bé trai 27 tháng tuổi rồi đánh

Share:
Bảo mẫu dùng túi nilon bịt đầu bé trai 27 tháng tuổi rồi đánh – Ảnh: Cắt từ clip

Một đoạn video dài hơn hai phút ghi lại cảnh một giáo viên mầm non trùm túi nylon màu đen lên đầu một cháu bé và đánh đã gây phẫn nộ trên mạng xã hội trong mấy ngày qua.

Theo lãnh đạo huyện Trấn Yên (tỉnh Yên Bái), sự việc xảy ra tại điểm mầm non tư thục Bông Sen (thôn Nhân Nghĩa, xã Báo Đáp, huyện Trấn Yên).

Điều đáng nói là trường này chỉ mới đi vào hoạt động vào ngày 5 Tháng Năm, và chỉ mới có bảy trẻ được gia đình gởi vào đây.

Theo điều tra của công an, sự việc xảy ra vào trưa 14 Tháng Năm. Thời điểm đó, cháu bé trai 27 tháng tuổi tè dầm, khóc, cô giáo dỗ mãi không chịu ngủ trưa nên đã lấy túi nylon màu đen trùm vào đầu bé để cho tối, dễ ngủ.

Hành vi của cô giáo đã gây phẫn nỗ cho người xem, và bị nhiều người xem đó là “hành động giết người”.

Độc giả Tang Tran của báo Người Lao Động viết: “Sao lại có thể để một lời giải thích là trùm bao nylon màu đen cho tối, dễ ngủ, mấy người đó có làm vậy khi họ khó ngủ không, hay là sẽ để lại nổi ám ảnh cả đời bé. Ảnh hưởng đến não bộ và thần kinh của trẻ nhỏ là một hành vi không thể chấp nhận được”.

Độc giả Hương cho rằng đó là cách hành xử của bọn giang hồ chứ không phải của cô giáo mầm non, “chắc chắn có ngày xảy ra án mạng. Chỉ tội cho con trẻ thôi. Phải có chế tài nặng với cô giáo này để răn đe về sau”.

Có người còn đề nghị bắt khẩn cấp cô giáo này vì tội “giết người” dù đứa bé không tử vong.

Công an huyện Trấn Yên cho biết đang vào cuộc điều tra.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: