Bắt cóc học sinh lớp Một trước cổng trường

Share:
Người phụ nữ chở theo con gái của anh Nhẫn bị người dân xã Hồng Giang, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình phát hiện, chặn lại – Ảnh: Tuổi Trẻ

Nạn nhân là cháu Đặng Thị Q. (học sinh lớp 1 trường tiểu học xã Hồng Giang, huyện Đông Hưng).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h ngày 6 Tháng Chín, anh Đặng Đình Nhẫn (trú thôn Đông Đô, xã Hồng Giang) đến trường để đón con gái tan học nhưng đợi mãi không thấy con đâu.

Anh hốt hoảng hỏi thăm từng người, mới tá hỏa hay tin cháu Q. bị một người phụ nữ đón và chở đi bằng xe đạp mini màu xanh, đi về hướng bến đò Hồng Giang nối huyện Đông Hưng – Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.

Chưa biết lý do gì khiến bảo vệ, thầy cô ở trường lại cho phép một người lạ rước học sinh đi về tự nhiên như thế.

Ngay lập tức, anh Nhẫn gọi người thân tỏa khắp nơi trong khu vực nhằm tìm kiếm cháu Q. và trình báo vụ việc đến chính quyền địa phương để được hỗ trợ. Người thân nạn nhân cũng đăng tải thông tin lên mạng xã hội để nhờ tìm giúp cháu Q..

Khi người thân cháu Q. tìm đến bến đò Hồng Giang, thì được người lái đò tại đây cho biết có người phụ nữ trung tuổi chở theo bé gái ngồi phía sau và nhờ đưa sang bên kia bờ nhưng thời điểm này đò lại đang bị trục trặc máy móc nên người phụ nữ lại đưa cháu bé đi về phía bãi bồi ven sông.

Công an xã Hồng Giang làm việc, lấy lời khai của người phụ nữ – Ảnh: Tuổi Trẻ

Sau đó, con của người lái đò đi học về ngang qua bãi bồi phát hiện người phụ nữ đang chở bé gái. Nhờ đã biết tin qua loa phóng thanh, cháu liền trình báo công an xã Hồng Giang. Người thân nhận được tin cũng lập tức đến ngay khu vực đường gần bãi bồi chặn được người phụ nữ này lại và đón cháu Q. về. Họ cũng cùng người địa phương áp giải người phụ nữ về trụ sở công an xã để làm việc.

Trao đổi với báo Tuổi Trẻ, một người thân của cháu Q. cho biết sau khi được đón về thì cháu bé đang rất hoảng loạn. “Người phụ nữ cởi bộ quần áo cháu đang mặc để thay bằng bộ quần áo khác. Trong thời gian đưa cháu đi thì người này có mua bánh, nước ngọt cho cháu” – người thân cháu bé chia sẻ.

Sau khi công an xã Hồng Giang lập biên bản và lấy lời khai, người phụ nữ nghi bắt cóc cháu bé đã được đưa lên công an huyện Đông Hưng để tiếp tục làm việc.

Hiện công an huyện Đông Hưng chưa cung cấp danh tính của “mẹ mìn” này.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: