Bắt giam ‘ác nữ’ bạo hành cháu bé một tuổi đến chết

  • SGN
Share:
Căn nhà nơi xảy ra vụ việc trên địa bàn phường Tân Tạo, quận Bình Tân. (ảnh: Tiền Phong)

Ngày 31 Tháng Năm, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân, Sài Gòn bắt giữ Hứa Thị Kim Trang, 21 tuổi, để điều tra vụ việc bé gái một tuổi tử vong, nghi do bạo hành.

Nghi can là cháu gái của mẹ nạn nhân, khai nhận trong lúc cho ăn, bực tức vì bé ho, ói sữa đã đánh nhiều lần vào bụng bé.

Trước đó, chiều 27 Tháng Năm, công an phường Tân Tạo nhận tin từ Bệnh viện Quận Bình Tân về trường hợp bé TNTK, gần một tuổi, tạm trú phường Tân Tạo tử vong bất thường trước khi nhập bệnh viện. Theo báo Pháp luật, sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng vào cuộc xác minh. Thông tin ban đầu, bà SHV, mẹ cháu bé cho biết, cũng như mọi ngày, sáng hôm ấy, trước khi đi làm có gửi con gái cho người cháu tên Trang, đồng hương Sóc Trăng, coi giữ. Đến gần trưa thì nhận được điện thoại của Trang, báo rằng con bà vấn đề sức khỏe bất thường.

Như bà V thuật lại, Trang kể là đến bữa vẫn cho bé K ăn cháo, uống sữa và ngủ trưa như bình thường, nhưng đến khoảng 11 giờ 15 phút, bé bị ho và ọc sữa… Khi bà V đưa con tới bệnh viện cấp cứu được xác định cháu bé đã tử vong ngoại viện. Qua khám nghiệm tử thi, công an phát hiện bé K bị đa chấn thương vùng bụng, dập gan, dập phổi có dấu hiệu bị bạo hành.

Trả lời cơ quan công an, bước đầu, Trang cho biết khi ăn, bé K ho, ói sữa nên cô ta có dùng tay đánh nhiều lần vào bụng của bé… Vì vụ việc có dấu hiệu tội phạm nghiêm trọng vượt thẩm quyền, cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân đang làm thủ tục bàn giao hồ sơ và nghi phạm cho lên cơ quan thẩm quyền cao hơn ở thành phố. (Theo PLO)

-Bé gái một tuổi nghi bị bạo hành đến chết

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: