Bắt nghi phạm sát hại người phụ nữ tại chung cư mini ở Cầu Giấy

Share:
Ngôi nhà xảy ra vụ án mạng – Ảnh: VTC

Một người dân sinh sống trong ngõ 143 phố Quan Hoa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, tối 14 Tháng Tư, họ phát hiện người phụ nữ thuê trọ một mình tại ngôi nhà này tử vong trong phòng, liền báo công an đến hiện trường giải quyết.

Nhân viên bảo vệ tòa nhà kể: “Khoảng 9h, lực lượng công an xuất hiện tại đây. Họ lấy lời khai của tôi và nhiều người khác. Cô ấy sống một mình nhưng thỉnh thoảng dẫn một người đàn ông về. Tôi cũng chưa bao giờ giao tiếp, ít chạm mặt họ”.

Theo nhân viên bảo vệ, tòa nhà này vừa chuyển đổi chủ sở hữu, đang sửa chữa một số phòng. Tòa nhà lắp hệ thống cửa vân tay, chỉ những ai sống tại đây mới có thể mở cửa.

Chị Thanh (28 tuổi, quê Thanh Hóa), sống cạnh toà nhà nơi nạn nhân thuê trọ cho biết: “Chị ấy khoảng 35 tuổi, rất thân thiện, hòa đồng, nuôi một con chó cảnh. Suốt thời gian sống ở đây, tôi không thấy chị ấy có điều tiếng gì”.

Chiều 15 Tháng Tư, lãnh đạo UBND phường Quan Hoa cho biết vụ việc có dấu hiệu của một vụ án mạng. Còn chỉ huy công an quận Cầu Giấy nói lực lượng chức năng của quận và TP đang truy bắt nghi phạm.

Cho đến tối cùng ngày, thông tin nhanh với báo chí, một vị lãnh đạo công an TP Hà Nội cho biết đã bắt giữ một nghi phạm trong vụ án người phụ nữ vừa bị chết này. Do các đơn vị nghiệp vụ đang tiến hành xác minh nên chưa thể cung cấp thêm chi tiết về nghi phạm và vụ án này được. (Theo VTC)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: