Bắt tên biến thái dâm ô nhiều trẻ em tại công viên, hồ bơi tại Sài Gòn

Share:
Tên Nguyễn Tiến Dũng tại cơ quan điều tra – Ảnh: Công an

Ngày 14 Tháng Giêng, cơ quan điều tra Quận 1, Sài Gòn đã bắt tạm giam tên Nguyễn Tiến Dũng (53 tuổi, ngụ tại Quận 4) về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo điều tra, để thỏa mãn nhu cầu tình dục, Dũng nhiều lần lân la làm quen các em nhỏ và hứa tập bơi cho các em rồi lợi dụng giở trò. Điều ghê tởm hơn nữa là hắn thực hiện hành vi đồi bại này ngay tại hồ bơi, hoặc công viên.

Nạn nhân là cháu N.D.V. (10 tuổi, ngụ quận 4) và ba bé khác tại Sài Gòn.

Theo đó, khoảng 16 giờ ngày 8 Tháng Giêng, Công an phường Bến Nghé nhận tin báo của người dân về việc Dũng có hành vi dâm ô trẻ em tại hồ bơi Yết Kiêu trên đường Nguyễn Thị Minh Khai nên đã đưa Dũng về trụ sở.

Qua kiểm tra, thu giữ trên người Dũng một điện thoại di động có lưu trữ 2 clip (thời lượng 10 giây và 2 phút 35 giây) có thể hiện hành vi dâm ô đối với trẻ em tại hồ bơi trên vào ngày 3 Tháng Giêng.

Ngay lập tức, hắn được di lý về cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 1 thụ lý điều tra.

Tại cơ quan Công an, Dũng khai nhận thường ra công viên trên đường Vĩnh Khánh, Quận 4 làm quen các cháu nhỏ tuổi và hứa kèm dạy bơi với mục đích thực hiện việc dâm ô với các cháu nhằm thỏa mãn nhu cầu tình dục của bản thân.

Dũng thừa nhận đã thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu N.D.V sáu lần, bắt đầu từ Tháng Mười năm 2021 cho đến nay tại công viên đường Vĩnh Khánh, và tại hai hồ bơi Vân Đồn, Yết Kiêu, Quận 1.

Ngoài ra, Dũng còn khai nhận thực hiện hành vi dâm ô ba lần đối với ba cháu khác cũng tại hai hồ bơi trên.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: