Bé gái 10 tuổi bị bố treo lên xà nhà đánh dã man

Share:
Hình ảnh cháu bé bị bạo hành – Ảnh: Cắt từ clip

Đoạn clip ghi lại cảnh một bé gái không mặc quần áo, hai tay bị trói treo lên trần nhà, bị một người lớn đánh đập, gây phẫn nộ.

Theo đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh một bé gái bị lột hết quần áo, hai tay bị buộc dây treo trên lên trần nhà, bên cạnh là một người đàn ông liên tiếp dùng roi đánh vào người cháu bé. Sự việc được cho là xảy ra tại xã Cương Gián (huyện Nghi Xuân).

Một cán bộ UBND xã Cương Gián (huyện Nghi Xuân) cho biết địa phương đã nắm được đoạn clip và đang xác minh sự việc.

Qua điều tra, công an xác định cháu bé trong đoạn clip là N.N. (10 tuổi, trú tại xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân). Người trói cháu lên xà nhà và đánh cháu dã man lại là bố ruột của cháu.

Bá N. và anh trai cháu kể, vào đêm 27 Tháng Bảy, N. ngủ qua đêm ở nhà bác ruột, nhưng không xin phép bố khiến hắn ta tức giận. Đến trưa 28 Tháng Bảy, N.V.T (34 tuổi, bố N.) sau khi đi nhậu say trở về nhà, đã bắt con gái cởi hết quần áo, dùng áo quấn quanh cổ tay, rồi lấy dây thừng buộc bên ngoài, treo cháu lên xà nhà và dùng roi đánh vào mông.

Dã man hơn, trong khi đánh con gái, người bố mất nhân tính này còn đưa điện thoại cho con trai bắt con quay video và dặn không được cho ai xem. Sau khi đánh xong, N.V.T thả con ra.

Sau đó, N. và anh trai đến nhà bà ngoại ở xã Xuân Liên (huyện Nghi Xuân) chơi, mang theo chiếc điện thoại của tên T. Tại đây, cậu ruột cháu N. đã dùng điện thoại quay lại video sự việc từ điện thoại của T.

Sau khi clip được đăng tải, hành vi của người đàn ông và người quay clip khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ.

Công an huyện Nghi Xuân đã triệu tập N.V.T lên làm việc, tuy nhiên người đàn ông này hiện không có mặt tại nơi cư trú.

Hiện tâm lý của bé N. khá ổn định. Bé đang được họ hàng chăm sóc. Gia đình cho biết, mẹ của N. đang đi lao động ở nước ngoài, N. ở với bố, anh trai và em gái.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: