Bé gái 17 tháng tuổi bị “bảo mẫu” đánh tử vong

Share:
Điểm giữ trẻ nằm trong nhà trọ ở phường Phú Mỹ, quận 7 (Sài Gòn) – Ảnh: Dân Trí

Bà “bảo mẫu” độc ác này tên Nguyễn Ngọc Phượng (30 tuổi, ngụ tại quận 7, Sài Gòn). Nạn nhân là bé Trương Gia Hân (17 tháng tuổi), con của anh Trương Hoàng Đức (37 tuổi, ngụ ở Sài Gòn).

Theo lời tố cáo của anh Đức, qua mạng xã hội, anh biết đến cơ sở giữ trẻ của bà Phượng tại phòng trọ số 20, nhà trọ số 69/4 đường Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, nhận giữ trẻ cả ngày lẫn đêm, nên ngày 25 Tháng Chín, anh Đức bế bé Hân đến gởi.

Theo thỏa thuận, mỗi tháng anh Đức trả cho Phượng 5 triệu đồng, gồm tiền giữ trẻ và cả tã, sữa.

Cho đến 22h tối ngày 6 Tháng Mười Một, anh Đức đang đi giao hàng cho khách thì nhận được điện thoại của Phượng thông báo, cháu Hân bị bệnh nặng phải đưa vào Bệnh viện quận 7 cấp cứu rồi sau đó chuyển đến Bệnh viện Nhi Đồng 2.

Khi anh và gia đình đến nơi, phát hiện bé Hân toàn thân tím tái, hôn mê; trên người có nhiều vết bầm tím, tình trạng hết sức nguy kịch. Anh Đức nghi ngờ bé Hân bị hành hạ, nên đã đến công an phường Phú Mỹ, quận 7 trình báo vụ việc.

Đến 7h10 sáng 8 Tháng Mười Một, bé Hân đã tử vong.

Từ đơn thưa của anh Đức, công an vào cuộc điều tra, và tiến hành giải phẫu tử thi, qua đó xác định, bé Hân tử vong là do chấn thương sọ não.

Tại cơ quan công an, Phượng ban đầu quanh co chối tội, nhưng cuối cùng cũng khai nhận toàn bộ sự thật.

Nguyễn Ngọc Phượng dùng phòng trọ của mình để thành điểm giữ trẻ tự phát – Ảnh: VietnamNet

Bà Phượng cho biết, từ khi bé Hân đến phòng trọ của Phượng thì thường xuyên quấy khóc. Từ việc bé khóc và cộng với việc anh Đức chậm trả tiền công nên Phượng bực bội, nhiều lần dùng tay và cán chổi bằng nhựa đánh vào mặt, tay và chân của bé gây thương tích.

Có nhiều lần bé Hân bị hành hạ đến ngất đi và Phượng đã giấu kín, không kể cho ai.

Phượng còn khai, trong khoảng thời gian từ 31 Tháng Mười đến 5 Tháng Mười Một, Phượng đã liên tục dùng tay tát vào mặt, đánh vào vùng đầu của bé. Thậm chí, Phượng cầm bình sữa gõ vào đầu đứa bé mới 17 tháng tuổi.

Người chồng của Phượng, là Trần Trọng Hữu, có chứng kiến việc Phượng hành hạ bé Hân bằng tay, cán chổi, dùng tay đánh vào đầu, mặt của bé thì có một số lần đứng ra can ngăn.

Riêng Hữu khai nhận, cách đây khoảng ba tuần, khi cho bé Hân ăn, do bé không chịu ăn nên Hữu có dùng tay đánh hai cái vào đùi phải của bé Hân.

Từ những lời khai của vợ chồng “bảo mẫu” ác độc này, cộng thêm các chứng cứ thu thập được, ngày 11 Tháng Mười Một, công an quận 7 ra quyết định bắt khẩn cấp đối với Phượng về tội “Cố ý gây thương tích”.

Chồng của mụ “bảo mẫu” – Trần Trọng Hữu – cũng đang bị điều tra về tội hành hung trẻ em.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: