Bé gái ba tuổi có đinh trong hộp sọ: Bảy tháng sống với mẹ, bốn lần nhập viện

Share:
Chị Nguyễn Thị Thanh Huyền kể lại chuyện bé A. – Chụp màn hình

Tin liên quan:

Bé gái ba tuổi bị chín cây đinh găm trong họp sọ, nghi bị bạo hành

Liên quan đến việc bé Đ.N.A. (3 tuổi) bị chín cây đinh găm trong ộp sọ, hiện đang hôn mê với tiên lượng xấu, người nhà bé A. nghẹn ngào kể lại, trong bảy tháng sống cùng với mẹ, cháu bé phải nhập viện tới bốn lần trong tình trạng nguy kịch.

Hình ảnh dị vật ở mũi bé A. trong lần điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương – Ảnh: VTC

Chị Nguyễn Thị Thanh Huyền (sống tại Cổ Nhuế, Hà Nội), bác dâu bên nội của bé A. cho biết, bố mẹ bé A. kết hôn được hơn 10 năm nay. Hai vợ chồng đến với nhau do mai mối. Do bố cháu bé không được nhanh nhẹn nên người vợ cáng đáng mọi việc, và là trụ cột gia đình. Vợ chồng họ sinh được ba người con, trong đó bé A. là con út. Tháng Sáu năm 2021, bố mẹ cháu ly hôn, bé A. về sống với mẹ, còn bố cháu nuôi hai chị lớn.

Theo chị Huyền, khoảng thời gian cháu A. về ở cùng bên nội, cháu bé vẫn rất khỏe mạnh, vui vẻ, hoạt bát. Tuy nhiên, chỉ trong vòng vài tháng, sau khi bố mẹ cháu ly hôn thì bé A. đã bốn lần phải nhập viện.   Chị Huyền kể:

“Lần đầu tiên cháu bị dị vật ở mũi phải lên Bệnh viện Nhi Trung ương điều trị. Lần thứ hai cháu bị ngộ độc thuốc sâu phải đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất, sau đó đưa lên Bệnh viện Nhi Trung ương. Lần thứ ba chỉ cách đây tầm một tháng, tôi được thông báo cháu có ba cái đinh trong đường tiêu hóa và đến lần này thì cháu nghi bị đinh ở đầu”.

Cũng có mặt tại bệnh viện để theo dõi sức khoẻ của bé A., anh Đỗ Hữu Toàn, bác của bé gái đau xót kể lại, từ Tháng Bảy năm 2021 đến nay, đây là lần thứ tư cháu A. phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Anh kể:

“Lần đầu tiên cháu có dị vật trong mũi, nhưng mẹ cháu cứ bảo cháu bị bệnh lý. Lần thứ hai chúng tôi nhận được tin cháu bị ngộ độc, uống “nhầm” thuốc sâu. Đến lần thứ ba cháu mới về được nửa tháng thì tiếp tục ‘nuốt’ ba cái đinh trong bụng, trong đó một cái ở cổ họng, hai cái ở hậu môn. Mẹ cháu giấu không cho gia đình biết, mãi về sau tôi mới biết tin”.

Anh Đỗ Hữu Toàn, bác bé A. có mặt tại bệnh viện theo dõi sức khỏe cháu gái – Ảnh: VTC

Theo người bác, gia đình mong muốn cơ quan công an sớm điều tra nguyên nhân sự việc. “Bố cháu không được khôn ngoan như người bình thường. Gia đình tôi đã rất nhiều lần lên tiếng với mẹ cháu sau những lần cháu phải nhập viện, nếu không nuôi được con thì trả về đây, đừng hành hạ cháu”.

Như tin đã đưa, vào khoảng 5 giờ chiều ngày 17 Tháng Giêng, khoa cấp cứu bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội) nhận một bé gái ba tuổi tên Đ.N.A. hôn mê sâu và bị co giật.

Kết quả phim chụp cắt lớp cho thấy bệnh nhi Đ.N.A. có hình ảnh như bị đinh bắn vào sọ. Bác sĩ cho biết “có chín chiếc đinh. Bệnh nhân đang trong tình trạng rất nặng, đe doạ tử vong cao”.

Hiện công an huyện Thạch Thất đang điều tra, và đã triệu tập một số người liên quan.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Dĩa cơm
Đồ ăn được mang ra, hai dĩa cơm tấm bì chả- tàu hũ ky-trứng ốp la bự xự, thật “hoành tráng” với lỉnh kỉnh những món.
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: