Bé gái 8 tuổi bị ‘mẹ kế’ đánh trong thời gian dài trước khi tử vong

Share:
Hình ảnh long lanh của cặp đôi Võ Nguyễn Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái trên mạng xã hội, thế nhưng bên trong lại có hai tâm hồn ác quỷ – Ảnh chụp lại màn hình

Kết luận điều tra vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành ở quận Bình Thạnh (Sài Gòn) cho thấy, Quỳnh Trang đã ra tay độc ác, tàn nhẫn suốt thời gian dài đến khi bé Vân An tử vong.

Ngày 21 Tháng Tư, cơ quan điều tra đã chuyển toàn bộ hồ sơ, vật chứng vụ án, kết luận điều tra cho Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp, đề nghị truy tố bị can Nguyễn Võ Quỳnh Trang (27 tuổi, ngụ Gia Lai) về tội Giết người và Hành hạ người khác; bị can Nguyễn Kim Trung Thái (37 tuổi, ngụ quận 1) về tội Hành hạ người khác và Che giấu tội phạm.

Theo kết luận điều tra, bé Nguyễn Thái Vân An (8 tuổi) là con gái của Thái và chị Nguyễn Thị Hạnh. Tháng Tám 2020, vợ chồng ly hôn, Thái được tòa án giao quyền chăm sóc, nuôi dưỡng con gái.

Chưa đầy một tháng sau, Thái đưa người tình Quỳnh Trang về sống chung tại chung cư Saigon Pearl, quận Bình Thạnh. Thời gian này, bé Vân An cũng sống chung cha và “dì ghẻ” Quỳnh Trang.

Tháng Mười năm 2021, bé Vân An học online tại nhà, Trang không có việc làm cũng ở nhà nên có thời gian “chăm sóc” bé Vân An rất kỹ. Khoảng thời gian này, Trang nhiều lần dùng tay, chân, roi, cây gỗ, cây kim loại, đánh đập, hành hạ bé 8 tuổi. Có lúc Trang không cho bé mặc quần áo khi bị đánh, bắt quỳ gối giơ hai tay lên cao; bắt bé chui vào chuồng chó, quỳ gối, vừa quỳ vừa học, bị đánh; lấy kéo cắt tóc, dùng khăn trùm đầu bé, đập liên tiếp xuống bàn…

Trang đã thú nhận với cơ quan điều tra rằng bà ta đã thực hiện nhiều kiểu đánh đập, hành hạ, chửi mắng con người tình, và lặp đi lặp lại một thời gian dài, để lại những đau đớn thể xác lẫn tinh thần cho đứa bé mới 8 tuổi. Hành vi của Trang đã cấu thành tội Hành hạ người khác.

Khi chứng kiến con mình bị Trang đánh đập, hành hạ, Thái chẳng những không can ngăn, mà còn tham gia chửi mắng, đánh con. Hành vi của Thái là đồng phạm với Trang về tội Hành hạ người khác.

Riêng ngày 22 Tháng Mười Hai năm 2021, Trang dùng hung khí nguy hiểm (cây gỗ to tròn), dùng tay chân, liên tục đánh đập bé dã man trong 4 giờ liên tiếp, làm nạn nhân tử vong. Trang biết khi tấn công liên tục chỗ “hiểm” của đứa bé có thể gây ra chết người, nhưng Trang cố ý thực hiện một cách độc ác và tàn nhẫn. Hành vi của Trang đã cấu thành tội Giết người.

Khi biết hành vi phạm tội của Trang, Thái đã xóa tất cả dữ liệu camera của căn hộ nhằm che giấu, tránh bị cơ quan chức năng phát hiện, gây trở ngại trong quá trình điều tra vụ án. Hành vi của Thái cấu thành tội Che giấu tội phạm.

Phòng Kỹ thuật hình sự công an TP.HCM có kết luận giám định pháp y bổ sung, giải thích các vết thương trên cơ thể bé gái. Cụ thể, các tổn thương mới, xảy ra khoảng 1 đến 6 giờ trước khi tử vong, là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến cái chết. Các tổn thương cũ, xảy ra khoảng 2 đến 25 ngày trước khi tử vong, là yếu tố tác động thêm dẫn đến cái chết của nạn nhân. (Theo Dân Trí)

Tin liên quan:

Truy tố ‘mẹ kế’ và cha ruột hành hạ bé gái 8 tuổi tử vong

Công an kết luận nguyên nhân cái chết của bé gái 8 tuổi bị bạo hành

Mẹ ruột bé gái 8 tuổi bị bạo hành tử vong đề nghị khởi tố chồng cũ

Bạo hành trẻ: Sự khác biệt giữa cá nhân và hệ thống

Vụ bé gái 8 tuổi tử vong vì bị bạo hành: Bố ruột thừa nhận đồng tình để người tình ‘dạy con bằng roi vọt’

Chưa là dì ghẻ, đã đánh con người tình đến chết

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: