Bé gái chín tuổi bị người tình của anh bạo hành ở Hóc Môn

Share:
Căn nhà ở tổ 44 (ấp Thới Tứ, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn) – nơi lực lượng chức năng đang làm rõ bé gái nghi bị bạo hành – Ảnh: Tuổi Trẻ

Ngày 18 Tháng Giêng, báo Tuổi Trẻ Online xác nhận công an huyện Hóc Môn (Sài Gòn) đang điều tra vụ việc một bé gái chín tuổi nghi bị người tình của anh bạo hành nhiều ngày.

Do mẹ bé A. (9 tuổi) đang phải chấp hành án (không rõ tội danh) nên bé được đưa về cho người anh tên L. (32 tuổi) chăm sóc. L. sống chung như vợ chồng với Lê Thị Y. (31 tuổi) tại ấp Thới Tứ, xã Thới Tam thôn, huyện Hóc Môn.

Ngày 12 Tháng Giêng, thấy bé A. vừa đi vừa khóc nên mọi người hỏi thăm và biết bé bị “chị dâu” đánh, đuổi ra khỏi nhà. Một người dân nói với báo Tuổi Trẻ: “Tôi thấy có vết đỏ trên mặt bé, bé đang khóc và tinh thần hoảng loạn”.

Trước đó, những người sống gần nhà L. cũng cho biết họ đã từng nghe bé A. khóc la, và thương thấy bé A. dù chỉ mới chín tuổi nhưng vẫn phải lau nhà, quét sân. Có người nghi bé A. bị bạo hành nhưng không dám hành động hay lên tiếng vì sợ phiền phức, nay được dịp nói: “Tôi nghe tiếng bé A. khóc nhưng không thấy được gì do sự việc xảy ra trong nhà”.

Nhiều người kể, họ thấy nhiều lần “chị dâu” Y. dùng tay đánh vào mặt và dùng cây gỗ đánh vào một số nơi trên cơ thể bé A.

Sự việc sau đó được trình báo, lực lượng công an đã đến nhà và làm việc với những người liên quan. Đến ngày 13 Tháng Giêng, một người thân của bé A. đã đón bé về nhà chăm sóc, nuôi dưỡng.

Hiện cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, thu giữ đoạn video từ camera an ninh ghi lại cảnh Y. dùng tay đánh nhiều lần vào mặt bé A. như lời kể của người hàng xóm. Đồng thời cơ quan công an cũng tiếp nhận hồ sơ bệnh án của một bệnh viện chẩn đoán bé A. bị “đa chấn thương”.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành xác minh sự việc. (Theo Tuổi Trẻ)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Mẹ ơi!…
Cứ mỗi mùa mưa đến là tôi nhớ mẹ, bởi mẹ tôi qua đời khi mùa mưa bắt đầu ở Sài Gòn. Mẹ tôi lặn lội thân cò, làm lụng…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: