Bé gái một tuổi bị bạo hành có nhiều biểu hiện về di chứng thần kinh

Share:
Bé Q.T. được đưa đến Bệnh viện Nhi trung ương với nhiều vết lằn, vết bầm tím tụ máu trên cơ thể – Ảnh: BVCC

Tin liên quan:

Nhận giữ trẻ nhưng lại hành hạ bé dã man, cặp vợ chồng bảo mẫu bị bắt

Tối 31 Tháng Bảy, Bệnh viện Nhi trung ương thông tin sứ khỏe bé gái L.Q.T. (một tuổi) tiến triển khá tốt, tình trạng tuần hoàn, chức năng các cơ quan dần hồi phục. Tuy nhiên, trẻ có biểu hiện về di chứng thần kinh.

Hiện tại sau sáu ngày được điều trị, tình trạng nhiễm khuẩn huyết biến chứng suy đa cơ quan của bệnh nhi đã có dấu hiệu chuyển biến khá hơn.

Như tin đã đưa, chị H. sinh được bé L.Q.T. Khi bé T. được một tuổi, chị gởi con cho mụ Đoàn Diệu Linh (26 tuổi, trú thị xã Sơn Tây, Hà Nội) trông bé với giá ba triệu đồng/tháng để đi Bắc Giang làm công nhân.

Trong thời gian trông bé T., do bé bị sốt và quấy khóc nên Linh và chồng mụ là Hoàng Thế Vũ (28 tuổi, trú Ba Vì, Hà Nội) đã thay nhau dùng dây sạc điện thoại buộc chân, dùng que gỗ, búa nhựa đánh vào đầu, người, dùng chăn quấn vào người và dùng băng keo bịt miệng bé T. lại để khỏi phải nghe tiếng khóc.

Đến ngày 26 Tháng Bảy, thấy bé T. mệt mỏi, khó thở, vợ chồng Vũ – Linh mới đưa bé đến Bệnh viện Nhi trung ương cấp cứu.

Bé T. nhập viện trong tình trạng tím tái cả người, ngủ li bì và thân nhiệt cao. Các bác sĩ nghi ngờ bé bị ngược đãi, hành hạ nên báo với công an phường Láng Thượng (quận Đống Đa).

Hiện hai người này đang được cơ quan chức năng tạm giữ để điều tra làm rõ vụ việc.

Bệnh viện Nhi trung ương cũng nhận định qua sự việc này cho thấy mặc dù việc bạo hành trẻ trong thời gian gần đây được các cơ quan chức năng xử lý nghiêm, tuy nhiên vẫn còn nhiều vụ hành hạ trẻ em bị phát hiện trễ, khiến các em phải chịu nhiều tổn thương và di chứng nặng nề.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Bà bầu show tí hon
Mới 11 tuổi, Nam đã là «sếp sòng» đám con nít cùng trang lứa dọc đại lộ Phan Bội Châu, bày nhiều trò nghịch phá, mà người lớn lại ngưỡng…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: