Bé trai bốn tuổi mất tích nghi chết đuối, mẹ uống thuốc diệt cỏ tự tử

Share:
Bé Tuấn Hùng – Ảnh: GĐCC

Bé Lê Tuấn Hùng (4 tuổi, ngụ Tiền Giang) mất tích 5 ngày 5 đêm chưa tìm thấy, mẹ em vì quá thương nhớ con đã quẫn trí uống thuốc diệt cỏ tự vẫn. Gia đình đau đớn cầu cứu cộng đồng mạng và mọi người tìm kiếm tung tích của cháu bé.

Tin mới nhất người cha nhận được là công an Vĩnh Long tìm thấy xác của bé trai đang phân hủy có nhiều điểm tương đồng với cháu.

Thiệt quá đau lòng!

Anh Lê Tuấn Anh (39 tuổi, ba bé Hùng) cho biết em sinh ngày 20 Tháng Mười Hai 2018, hiện gia đình đang trú tại ấp 3, xã Tân Hưng, H.Cái Bè, Tiền Giang. Anh kể với PV Thanh Niên, ngày 11 Tháng Năm, trong lúc vợ anh cặm cụi nấu đồ ăn cho con trai ở nhà sau, bé chơi ở nhà trước rồi sau đó cả nhà tìm không thấy đâu.

Anh Tuấn Anh nói bé Hùng nói chưa rành, nhưng không sợ người lạ, thấy xe ai cũng lên ngồi hết, nên anh cũng lo cháu bị bắt cóc.

Hay tin con mất tích, anh Tuấn Anh cùng cả gia đình gác hết mọi công việc để tìm kiếm, từ những mương rãnh gần nhà đến tìm tận ngoài sông lớn vì sợ con bị đuối nước nhưng vẫn không thấy gì. Gia đình vẫn có niềm tin rằng cháu vẫn còn sống. Sau đó, anh trình báo với công an xã Tân Hưng để được hỗ trợ tìm kiếm. Anh Tuấn Anh kể:

“Vợ tôi liên tục khóc, gào thét ‘tại sao, tại sao’ vì nhiều ngày rồi mà không tìm thấy con. Cho đến hôm đó trong lúc tôi đang đi tìm con thì vợ gọi nói ‘anh đi tìm con cũng mấy ngày rồi mà không thấy thôi để em đi tìm cho’, nghe thấy lạ nên tôi chạy về nhà thì hay vợ uống thuốc diệt cỏ”.

Bà Tuấn Hùng và mẹ trong ngày sinh nhật – Ảnh: GĐCC

Nhờ gia đình đưa đi cấp cứu kịp thời nên hiện tại tình hình sức khỏe của chị Vân đã ổn định. Anh Tuấn Anh cũng cho biết thêm, sau thời gian bỏ hết công ăn việc làm, nỗ lực tìm con, cả hai vợ chồng anh đều rơi vào trạng thái tuyệt vọng.

Anh Tuấn Anh ở Bệnh viện Chợ Rẫy chăm vợ, ở quê người thân, gia đình và lực lượng chức năng tiếp tục tìm kiếm bé Hùng.

“Nếu con mà có mệnh hệ gì, tôi không biết phải sống sao. Cháu nó dễ thương, bao nhiêu tình yêu thương ông bà, cha mẹ đặt hết vào con. Mong cho may mắn sẽ đến với vợ chồng tôi”, anh hy vọng.

Chiều nay 16 Tháng Năm, anh Tuấn Anh cho biết chính quyền Vĩnh Long cho gia đình biết họ đã tìm thấy xác của một bé trai đang trong giai đoạn phân hủy rất nặng. Mọi hy vọng tắt ngấm. Anh bật khóc:

“Xem hình, thì đúng bộ quần áo sọc đen đỏ và cái vòng tay của cháu. Cháu trôi tới tận xã An Bình, Vĩnh Long. Tôi như ngã quỵ nhưng cố kiềm nỗi đau để không cho vợ nhận ra”.

Sau đó, anh nhờ người em rể ở Sài Gòn nuôi vợ ở Bệnh viện Chợ Rẫy, còn anh thì đón chuyến xe về quê để nhận diện con trai với cõi lòng tan nát! (Theo Thanh Niên)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: