Bị cắt đứt tình cảm, gửi ảnh nhạy cảm cho chồng của người tình

Bị cáo Hiếu tại tòa. Nguồn: thanhnien.vn

Bị cự tuyệt tình cảm, Nguyễn Quốc Hiếu gửi ảnh nhạy cảm của người tình cho chồng và gia đình chồng để làm nhục nạn nhân.

Ngày 10 Tháng Tám, Tòa án TP.HCM xét xử phúc thẩm tuyên y án 1 năm 6 tháng tù đối với bị cáo Nguyễn Quốc Hiếu (44 tuổi, ngụ H. Nhà Bè, TP.HCM) về tội “làm nhục người khác”. Hiếu là người đã gửi ảnh nhạy cảm của người tình khi bị người này không đồng ý tiếp tục quan hệ tình cảm.

Theo nội dung bản án sơ thẩm, bà N.T.T.M (bị hại trong vụ án) đã có chồng và hai con. Năm 2017, vì chỗ ở bị sạt lở nên gia đình bà M. được bố trí ở tạm tại Nhà văn hóa xã Hiệp Phước, H. Nhà Bè. Tại đây, bà M. quen biết Hiếu và thường xuyên nhắn tin qua mạng xã hội.

Dù biết Hiếu có vợ, hai con, nhưng bà M. vẫn kể những mâu thuẫn trong tình cảm vợ chồng và được Hiếu an ủi, động viên. Cả hai nảy sinh quan hệ tình cảm và nhiều lần hẹn nhau đến khách sạn.

Tại khách sạn, sau khi quan hệ tình dục, Hiếu dùng điện thoại để chụp ảnh và quay video ghi lại hình ảnh khỏa thân của bà M. và Hiếu để làm kỷ niệm.

Trong thời gian quen nhau, Hiếu thường xuyên ghen tuông và đánh bà M. Bà M. đã đề nghị chấm dứt tình cảm. Hiếu không đồng ý và đe dọa sẽ gửi ảnh “nóng” của bà M. cho chồng bà nên bà M. đành phải tiếp tục mối quan hệ.

Lo sợ mối quan hệ với Hiếu bị phát hiện và thấy có lỗi với chồng, nên bà M. đề nghị chấm dứt. Hiếu không đồng ý mà tìm mọi cách liên lạc qua Zalo, gửi ảnh nhạy cảm mà Hiếu đã chụp bà M… Hiếu còn dọa sẽ gửi cho chồng và gia đình chồng bà M. nhằm níu kéo tình cảm nhưng bất thành.

Vì muốn trả thù việc bị bà M. cự tuyệt tình cảm, vào ngày 23 Tháng Mười Một 2020, Hiếu đã gửi ảnh nhạy cảm của bà M. qua Zalo cho ông Tr. (chồng bà M.) xem. Vào các ngày 26 – 27 Tháng Mười Một 2020, Hiếu tiếp tục gửi ảnh nhạy cảm cho người thân bên gia đình chồng bà M.

Sau khi những người thân gia đình chồng biết được sự việc, bà M. đã đến công an yêu cầu xử lý hình sự đối với Hiếu.

Tòa nhận định, bị cáo Hiếu vì bực tức mà gửi ảnh nhạy cảm của bà M. để làm nhục nạn nhân. Bị cáo có tình tiết tăng nặng là phạm tội vì động cơ đê hèn…

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
TEXIT
Nếu dự luật TEXIT được Nghị Viện chấp thuận, cử tri Texas có cơ hội quyết định số phận của tiểu bang đông dân thứ nhì nước Mỹ sau California.
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: