Bị từ chối ‘tình yêu’, tên thất tình tấn công hung bạo chín phụ nữ ở Hà Nội

Share:
Camera nhà dân ghi lại cảnh tên Huy tấn công một nạn nhân – Ảnh cắt từ clip

Tin liên quan:

Kẻ ‘biến thái’ tấn công hàng loạt nữ sinh trên đường phố Hà Nội

 

Như tin đã đưa, ngày 6 Tháng Mười Một, Công an TP. Hà Nội đang tạm giữ Trần Lê Huy (31 tuổi, ở Long Biên, Hà Nội) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích 10 người trên đường phố, trong đó có tới chín phụ nữ.

Theo điều tra, Huy từng có hai tiền án. Sau khi ra tù, Huy có đặt vấn đề tình cảm với một số phụ nữ nhưng không được ai đồng ý.

Có lẽ lý do dễ hiểu là tất cả phụ nữ đó đều sợ quá khứ bất hảo của Huy, nên chẳng ai muốn “dây” vào để chuốc lấy đau khổ sau này.

Từ đó, tên này nảy sinh lòng hận thù với phụ nữ, nhất là những người có điều kiện kinh tế, nên tìm cách “trả thù”.

Cách “trả thù” dễ nhất, thỏa mãn được lòng hận thù của hắn là tìm cách tấn công những phụ nữ hắn gặp trên đường bằng gạch, gậy gỗ, bóng đèn tuýp, dao nhọn, hoặc bất cứ thứ gì có thể dùng làm vũ khí.

Nghi phạm Huy tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Hà Nội – Ảnh: CA

Công an Hà Nội thống kê được một số vụ tấn công của hắn như sau:

  1. Khoảng 10h ngày 25 Tháng Mười, Huy cầm gạch đập vào một người phụ nữ ở phố Thái Phiên, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
  2. Đến khoảng 16h ngày 27 Tháng Mười, Huy tiếp tục dùng gạch đập vào đầu một phụ nữ ở phố Ngô Quyền, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm.
  3. Khoảng 21h ngày 2 Tháng Mười Một, nghi phạm dùng bóng tuýp thủy tinh vụt vào mặt cháu L. (14 tuổi) tại phố Hoàng Như Tiếp, phường Bồ Đề, quận Long Biên, làm cháu L. bị gãy sống mũi.
  4. Khoảng 13h ngày 3 Tháng Mười Một, Huy cầm một thanh gỗ vụt vào đầu một người phụ nữ trước cửa trung tâm thương mại Tràng Tiền.
  5. Sau đó, Huy lái xe đến phố Thái Phiên, dùng dao cứa vào phần cổ sau gáy chị Y., 21 tuổi, gây thương tích.
  6. Khoảng 16h cùng ngày, Huy dùng thanh gỗ gắn dao nhọn vụt vào đầu chị H. (45 tuổi), tại ngõ Phúc Tân, Hoàn Kiếm, gây thương tích.
  7. Đến 16h15 cùng ngày, Huy cầm gậy gỗ gắn dao nhọn đâm vào mặt một người phụ nữ trên phố Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm.

Nhiều người đọc thống kê phạm tội của tên Huy lại thắc mắc: Nghe nói nghiệp vụ công an Hà Nội giỏi lắm mà lại để cho hắn gây án tới mười lần mới bắt được là sao?

Đương nhiên chẳng ai biết “là sao” ngoài công an Hà Nội.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: