Biết con riêng bị chồng sau xâm hại, vợ cắt cụt ‘của quý’ của hắn rồi đầu thú

Share:
Vụ việc vợ cắt “của quý” của chồng xảy ra ở xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La – Minh họa: tinbds.com

Nhiều người biết chuyện nói“đáng đời thằng đàn ông khốn nạn”, người thì lắc đầu thương cảm cho người đàn bà bất hạnh “biết thế rồi thì đuổi nó đi, chứ giờ vào tù thì ai lo cho con?”

Mấy ngày qua dư luận xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La cứ xôn xao về chuyện chị Na (*) cắt phăng “của quý” của người chồng sau như thế.

Theo chị Na khai với công an, trước khi đưa thằng chồng khốn nạn Hin (*) này về nhà sống chung, chị Na đã có một đời chồng, và một con gái riêng năm nay 14 tuổi. Mấy năm sau, cả hai có hai đứa con chung.

Thế mà dạo này hắn cứ nhìn con gái chị như muốn “ăn tươi nuốt sống”. Ánh mắt “háu đói” của hắn không qua nổi linh cảm của người mẹ, sau nhiều lần theo dõi, chị Na nghi ngờ Hin có hành vi xâm hại con gái mình nên vặn hỏi. Đương nhiên hắn chối bai bải.

Chẳng biết ai bày cho người đàn bà dân tộc thiểu số này cách mua camera về rồi âm thầm lắp đặt ở đầu giường con gái để theo dõi tên Hin, tìm chứng cứ. Tối 18 Tháng Ba, tên “dâm đãng” này sập bẫy khi mò vào giường con bé giở trò.

Bằng chứng tên chồng sau xâm hại con gái mình đã có, sáng hôm sau (19 Tháng Ba), chị Na lẵng lặng mua con con dao “bén ngót”, chờ đến đêm hắn ngủ say rồi ra tay, cắt cụt “của quý” của hắn chỉ bằng một đường dao uất hận.

Ngay sau trả thù được cho con gái, chị Na đến trụ sở công an huyện đầu thú. Chị chẳng biết đã vứt cái “đùm” đó ở dâu, và ai chở tên Hin này đến bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La thông tin, khoảng 5h30 sáng cùng ngày, bệnh viện tiếp nhận và cấp cứu cho một người đàn ông gần 30 tuổi (trú xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu) trong tình trạng sốc huyết áp 90/60 vì bị cắt cụt dương vật cùng hai tinh hoàn và đang chảy máu, đã được băng ép.

Ngay sau đó, bệnh nhân đã được mổ cấp cứu, chẩn đoán vết thương phức tạp đứt lìa hoàn toàn và không còn dương vật, tinh hoàn. Hiện bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch, nhưng bác sĩ không cho biết có nối lại được dương vật cho hắn không, nhưng chắc hắn không còn “làm ăn” gì được nữa. (Theo Dân Trí)

(*) Tên nhân vật đã được thay đổi.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Ông Đò vớt xác
Họ chỉ là những người mưu sinh bằng nghề sông nước nhưng lại xem cứu người là việc thường ngày: ‘Hễ thấy người bị nạn là nhảy xuống cứu thôi’.…
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: