Bố mê gái trẻ, rủ con trai chém ‘tình địch’, cả hai vào tù

Share:
Chị Nguyễn Thị Hậu (ảnh nhỏ) và cảnh hai bố con ông Hoàn xông vào nhà chém anh Lương Văn Quyền – Chụp màn hình

Trang soha.vn giả định vụ án hai bố con chém bị thương một người đàn ông nghi là tình địch của bố như thế.

Chưa biết sự thật như thế nào, nhưng theo lời cô gái trong cuộc thì cô đã từng bị ông già này “quấy rối tình cảm” rất nhiều lần, dù chị “không có bất cứ mối quan hệ tình cảm nào với ông ta”.

Chuyện như thế này:

Chẳng biết vì lý do gì hai cha con Nguyễn Văn Hoàn (63 tuổi, trú tại số 218, đường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang) và con trai Nguyễn Văn Hiệp (36 tuổi) cầm dao và mã tấu đến nơi ở của chị Nguyễn Thị Hậu (36 tuổi, nhà số 4, đường Xương Giang, phường Trần Phú, TP. Bắc Giang).

Tại đây, sau lời qua tiếng lại với chị Hậu và anh Lương Văn Quyền (bạn trai chị Hậu), thì xảy ra xô xát. Sẵn dao, Hoàn và Quyền nhào tới chém anh Quyền tới tấp. Chị Hậu cũng bị hai bố con ông Hoàn chém, nhưng may mắn né kịp thời. Anh Quyền chạy vào nhà chị Hậu tìm dao để chống lại hai cha con ông Hoàn.

Hai cha con Hoàn và Hiệp cầm theo dao đuổi theo anh Quyền. Theo camera an ninh tại phòng khách, một mình anh Quyền chống lại hai cha con ông Hoàn, và chém trúng Hiệp một nhát.

Sau đó, cả ba kéo nhau ra ngoài sân. Lúc này, anh Quyền bị hai cha con ông Hoàn chém gục với nhiều vết chém. Ngay sau đó nạn nhân được chở đến bệnh viện cấp cứu.

Khi hai hung thủ bỏ về, hiện trường còn lại ba con dao hung khí, một chiếc gậy bóng chày.

Ngày hôm sau, cả hai cha con Hoàn và Hiệp đều bị bắt.

Một lãnh đạo công an thành phố Bắc Giang cho biết trên báo Tiền Phong, vụ án này có thể do mẫu thuẫn về mặt tình cảm, ghen tuông nên dẫn đến việc hai bố con Hoàn và Hiệp chém anh Quyền. Chị Hậu là người ở địa phương khác đến làm việc và ở nhà thuê tại thành phố Bắc Giang.

Tìn đồn ông Hoàn và chị Hậu là “tình nhân”?

Ông Hoàn hiện đã bị tạm giam nên chỉ có công an hỏi cung được thôi, nên cũng chưa có câu trả lời liệu cả hai người có quan hệ tình cảm hay không.

Chị Hậu trả lời phóng viên là “Không!”

Chị kể, năm 2017 chị thuê đất của ông Hoàn trong khu nhà tập thể. Đến năm 2021 chị mới xây nhà riêng trên mảnh đất này. Chị Hậu khẳng định chưa từng nợ tiền thuê hay có mối quan hệ ngoài luồng với ông Hoàn như thông tin mạng xã hội lan truyền. Ngược lại, ông Hoàn thường xuyên tìm đến nhà chị gây rối, làm phiền, đôi khi nói năng rất tục tĩu. Chị kể:

“Hôm 28 tết vừa qua, ông tự vào nhà lôi bàn thờ nhà tôi ra chửi bới, vào phòng ngủ tôi lục lọi rất lâu, việc này có camera quay lại hết. Tôi thấy vậy mới ra hỏi: Sao chú lại làm hành động như vậy là như thế nào? Chú về đi…”

Chị đã từng báo công an việc ông Hoàn tự ý mở cửa xông vào nhà chị nhiều lần. Công an đã từng ra làm việc với cả hai bên nhưng chưa lập biên bản. Khi ông Hoàn thấy mình không “cua” được chị Hậu thì ông thay đổi thái độ. Chị Hậu kể tiếp:

“Khi sự việc không thành, ông ấy bêu rếu rằng tôi nợ tiền ông ý 4 tháng tiền nhà không trả, bôi nhọ tôi gạ gẫm tình cảm ông ý. Cho tới hôm mùng 6 Tháng Ba vừa rồi, ông ấy lại đưa người đến nhà, đòi chém anh Quyền và tôi như clip”.

Tình yêu mù quáng dẫn tới ghen tuông rồi chém “tình địch”

Chị Hậu kể với trang soha.vn rằng chị và anh Quyền là bạn thân lâu năm. Chị Hậu đã ly hôn, hiện đang sống cùng con trai và một cháu ngoại. Anh Quyền thỉnh thoảng tới nhà chăm sóc bé trai và giúp đỡ chị Hậu trong cuộc sống thường ngày. Hôm mùng 6 Tháng Ba, khi anh Quyền và một người chú họ vừa đến nhà chị Hậu chơi, ông Hoàn và con trai ông là Quyền đã tới đôi co và sự việc xảy ra như trong diễn biến đoạn clip.

Nhìn sự việc theo góc độ này, người ta thấy rõ ràng ông Hoàn muốn “sở hữu” chị Hậu lắm rồi nhưng bị anh Quyền “cản mũi”, giành giật tình yêu của ông nên ông nổi cơn điên muốn tiêu diệt “tình địch”.

Chị Hậu nói chị không nghĩ bố con ông Hoàn lại có thể hành xử như vậy:

“Từ trước tới nay tôi vẫn thấy ông là người rất tốt. Cho tới khi tôi xây nhà, có thuê ông phụ việc xây với giá 20 triệu, hai chú cháu mới tiếp xúc trực tiếp. Có một điều là ông rất hay xưng hô “tớ – tôi” mặc dù tôi vẫn tôn trọng gọi ông là chú xưng cháu”.

Lời chia sẻ của chị Hậu với báo chí vẫn chỉ là lời nói từ một phía, nên không thể kết luận nguyên nhân vụ án tuy lỗi phần lớn có thể thuộc về bố con ông Hoàn khi cầm dao đi chém người. Vụ việc đang được công an TP. Bắc Giang điều tra.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: