Bốn học sinh rủ nhau tắm sông, rơi vào vùng nước xoáy thiệt mạng

Share:
Hiện trường nơi xảy ra vụ chết đuối thương tâm – Ảnh: B.A/Tuổi Trẻ

Nạn nhân gồm các em: Nguyễn Minh H. (17 tuổi), Võ Đức Tr. (18 tuổi), Lê Hồng M. (17 tuổi) và Lê Nguyên T. (17 tuổi, cùng ngụ huyện Bù Đăng).

Thông tin ban đầu, trưa ngày 1 Tháng Năm, một nhóm khoảng 10 học sinh khối 11 của một trường cấp II-III trên địa bàn huyện Bù Đăng tổ chức đi chơi lễ tại bãi cạn sông Đồng Nai, đoạn thuộc thôn 1, xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng.

Trong lúc vui chơi, bốn em học sinh trên cùng một em khác tách nhóm, ngược lên hướng xã Đăng Hà để tắm sông Đồng Nai. Tuy nhiên, trong lúc tắm, nhóm học sinh này không may rơi vào vùng xoáy nước sâu khoảng 5 m rồi chìm dần.

Lực lượng của Đội tìm kiếm cứu nạn xã Đồng Nai đang tìm kiếm các thi thể mất tích – Ảnh: Thanh Niên

Nghe tiếng kêu cứu, người dân đi chơi lễ gần đó nhanh chóng nhảy xuống nước cứu các em. Song dù rất cố gắng nhưng chỉ cứu được một trong năm em học sinh, bốn em còn lại bị chìm xuống nước sâu mất tích.

Theo ông Phạm Minh Huyền, Bí thư xã Đồng Nai, khi đến hiện trường Đội “tìm kiếm cứu nạn” chia thành nhiều tốp xuống sông tìm kiếm. “Gần ba giờ đồng hồ tìm kiếm dưới sông, các lực lượng đã đưa được thi thể cả bốn em lên bờ và bàn giao cho đơn vị phụ trách cũng như người nhà nạn nhân lo hậu sự”.

Những vụ học sinh chết đuối trong thời gian gần đây xảy ra khá nhiều, cho thấy tầm nhìn của ngành giáo dục Việt Nam còn nhiều điều bất cập trong việc giáo dục kỹ năng sinh tồn cho các em. (Theo Tuổi Trẻ)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: