Bốn người trong gia đình cùng tử vong nghi do ‘nợ không lối thoát’

Share:
Cơ quan chức năng có mặt tại khu vực xảy ra sự việc – Ảnh: VietnamNet

Khoảng 15 giờ chiều 26 Tháng Năm, lễ tân một tòa chung cư cao cấp Park 1 Timecity ở P.Mai Động (Quận Hoàng Mai, Hà Nội) được người thân của một căn hộ trên tầng 28 chung cư thông báo không liên hệ được với người nhà và yêu cầu giúp đỡ.

Bộ phận lễ tân đã liên hệ với tổ trưởng dân phố, cùng công an phường tiến hành mở cửa vào kiểm tra. Trong căn hộ, các lực lượng chức năng phát hiện có bốn người đã tử vong.

Khoảng 19 giờ 50 tối 26/5, thi thể các nạn nhân được đưa khỏi hiện trường – Ảnh: Thanh Niên

Nhân thân, lai lịch bốn nạn nhân được xác định như sau: Nguyễn Hồng H (SN: 1979, quê quán Quang Sơn, Đô Lương, Nghệ An; anh H làm việc trong lĩnh vực dầu khí tại Vũng Tàu, một tháng về ở nhà một tuần); Vũ Thị L (vợ anh H, SN: 1979; quê quán: Nghĩa Phú, Nghĩa Hưng, Nam Định; nghề nghiệp: giáo viên tiểu học trên địa bàn TP Hà Nội); cháu Nguyễn Vũ Hải C (SN: 2006). Nguyễn Vũ Ngọc D (con vợ chồng anh H, chị L, SN: 2017).

Ngay sau khi phát hiện sự việc, Đội điều tra tổng hợp Công an Q.Hoàng Mai đã phối hợp với PC02 Công an TP.Hà Nội khám nghiệm hiện trường để tổ chức điều tra.

Qua điều tra ban đầu xác định: Anh H tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng khách, ba người khác tử vong tại phòng ngủ. Hệ thống camera ghi nhận hình ảnh anh H đi đổ rác vào khoảng 20h04’ ngày 24 Tháng Năm, sau đó là hình ảnh con anh H đi từ thang máy vào nhà lúc 21h08’ cùng ngày; từ đó đến thời điểm phát hiện vụ việc, chưa phát hiện có người ra vào căn hộ số 2805.

Theo nguồn thông tin ban đầu, trước khi sự việc đau lòng xảy ra, anh H. đã đầu tư một vài lĩnh vực kinh doanh trong đó có chứng khoán. Những ngày gần đây, anh H. có biểu hiện bất thường về tâm lý, có đăng những status chán nản, bi quan trên Facebook. Hiện, vụ việc đang được các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP Hà Nội tiếp tục điều tra. (Theo Thanh Niên)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Mùi cơm mới
Tôi không có ấn tượng gì nhiều lắm về Tết Đoan Ngọ, chỉ nhớ rõ nhất là hai món vịt và chè đậu đen gần như không thể thiếu trong…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: