Buồn chuyện gia đình, thanh niên nhảy sông rồi… bơi về nhà ngủ

Share:
Chiếc xe máy của thanh niên tại hiện trường. Nguồn: thanhnien.vn

Buồn chuyện gia đình, một thanh niên ở Trà Vinh nhảy sông nhưng khi rơi xuống sông lại bơi về nhà ngủ khiến lực lượng cứu hộ trắng đêm tìm kiếm.

Rạng sáng 27 Tháng Tám, tiếp nhận tin báo có một trường hợp bỏ xe máy trên cầu Long Bình 2 (thuộc P.5, TP.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) rồi gieo mình xuống sông, Tổ cứu nạn, cứu hộ thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Trà Vinh lập tức tổ chức lực lượng, phương tiện có mặt tại hiện trường triển khai đội hình tìm kiếm.

Với những thông tin nắm được và thông số dòng chảy của nước sông, các nhân viên cứu hộ đã khẩn trương lặn tìm nam thanh niên nhảy xuống sông. Tuy nhiên, sau hơn hai giờ nỗ lực tìm kiếm, họ nhận được thông tin người nhảy xuống sông là anh Đ.V.L.E. (29 tuổi, ngụ xã Hưng Mỹ, H.Châu Thành, Trà Vinh) đã về nhà ngủ.

Ngay sau đó, cơ quan cảnh sát đã mời thanh niên này đến làm việc.

Tại cơ quan công an, anh E. tường trình, do xảy ra mâu thuẫn với gia đình nên đêm 26, rạng sáng 27 Tháng Tám, anh điều khiển xe máy đến cầu Long Bình 2 với ý định nhảy xuống sông kết thúc cuộc sống. Khi đến nơi, anh E. bỏ lại xe máy, điện thoại rồi nhảy xuống sông, trôi theo dòng nước một đoạn khoảng 20 m thì leo lên bờ và đi bộ về nhà ngủ.

Hiện, vụ việc đang được cảnh sát xem xét, xử lý.

Từ đầu năm 2022 đến nay, Tổ cứu nạn, cứu hộ tỉnh Trà Vinh đã tham gia tìm kiếm hơn 10 trường hợp đuối nước do tắm sông, nhảy sông tự tử… Công an đề nghị mọi người hãy bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo để giải quyết các mâu thuẫn trong cuộc sống, đừng để hậu quả không đáng có xảy ra, nhất là hành động ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe của bản thân và gia đình.

Nhà chức trách cũng khuyến cáo, các trường hợp có hành vi gian dối, gây tụ tập đông người, gây ảnh hưởng, khó khăn cho cơ quan chức năng, đặc biệt là lực lượng cứu nạn, cứu hộ, sẽ bị xử lý theo quy định.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: