Cán bộ QLTT đánh người yêu dập mặt vì ghen hay “bệnh hoạn”?

Share:
Chị N.T.V. đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

Tên hắn là Lê Trọng Nhạc, (36 tuổi, cán bộ Cục QLTT tỉnh Thanh Hóa), có người yêu tên N.T.V. (33 tuổi, ở phường Nam Ngạn, TP. Thanh Hóa). Chỉ vì chị V. hát chung với một người bạn của hắn trong một tối đi hát karaoke chung, khiến hắn nổi cơn điên đánh đập chị dập cả mặt mũi.

Trải qua một đêm kinh hoàng bị tên Nhạc đánh đập, làm nhục, người phụ nữ khốn khổ này vẫn không hiểu sao mình lại bị đối xử bội bạc đến như vậy.

Chị D. (em chị V.) không thể tin nổi sự thật đau lòng rằng người ra tay tàn bạo với chị gái mình lại là người quen biết với nạn nhân nhiều năm. Thậm chí mọi công việc lớn nhỏ của nhà chị Vân hắn đều có mặt.

Cái “đêm hôm ấy” trải dài từ 6 giờ chiều ngày 21 đến rạng sáng ngày 22 Tháng Tám.

Theo đơn tố cáo, chị V. được người yêu đón đi ăn cơm Thái. Sau đó, Nhạc rủ chị V. đi hát với nhóm bạn của hắn tại Karaoke Việt Đức. Trong nhóm chỉ có chị V. là nữ.

Cuộc hát chung bắt đầu khá vui vẻ cho đến khi chị V. song ca với một người bạn của Nhạc thì hắn bất ngờ đánh chị ngay tại phòng hát, dù ở đó có nhiều người chứng kiến. Ngay sau khi bị đánh, chị V. bỏ chạy ra ngoài và được một người bạn của hắn đưa về bằng xe hơi.

Việc chị V. bỏ về, lại đi chung xe hơi với một người khác phái khiến Nhạc tiếp tục nổi điên. Hắn lái xe hơi riêng đuổi theo, và chặn được xe chở chị V. tại phường Đông Hương, rồi bắt chị V. phải lên xe hắn.

Sau đó, tên Nhạc đưa chị V. vào khu mặt bằng đô thị xanh (TP. Thanh Hóa). Tại đây, hắn đã đánh đập chị V. trong khoảng thời gian từ 23h ngày 21 đến khoảng gần 3h sáng 22 Tháng Tám.

Khuôn mặt biến dạng của chị V. thời điểm bị Nhạc đánh đập – Ảnh: Gia đình cung cấp

Trong khoảng thời gian này, mỗi khi chị V bị đánh ngất thì hắn hắt nước vào mặt cho tỉnh rồi đánh tiếp. Lúc này tên Nhạc như một con thú, hắn lột hết quần áo trên người chị V. rồi quay phim, chụp ảnh, đồng thời đe dọa nếu báo công an và đi bệnh viện thì hắn sẽ tung video, ảnh lên mạng xã hội.

Mặc cho chị V. khóc lóc van xin tha nhưng Nhạc vẫn không ngưng tay. Khi chị V. bị chảy quá nhiều máu, ướt dẫm mặt, hắn mới đưa chị về chung cư ở phường Đông Vệ.

Khoảng 7h sáng 22 Tháng Tám, Nhạc qua nhà chị V. yêu cầu con gái của chị đi mua bông băng về lau chùi rửa vết thương cho chị. Con gái chị xin đưa mẹ đi bệnh viện, nhưng hắn không đồng ý, nói chị chỉ bị thương ngoài da, không cần đi đâu hết.

Do quá sợ hãi do tên Nhạc đe dọa nên chị V. không dám làm trái ý hắn, nhưng vì quá đau không chịu được nên chị V. mới nói thật với con gái nhờ bạn bè của con giúp đỡ.

Trưa cùng ngày, chị V. đã được một số người bạn của con gái đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu trong tình trạng tổn thương mắt mũi và nhiều chỗ trên cơ thể.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cho biết bệnh nhân V. bị dập xương mũi, gãy xương hàm, chảy máu mắt buộc phải khâu do rách trên cơ thể có nhiều vết thâm, bầm dập. Hiện sức khỏe của bệnh nhân đã ổn định. Tuy nhiên vẫn phải theo dõi thêm, đặc biệt là ở phần não, trong quá trình điều trị thì ở phần não có máu bầm hoặc tụ lại thì phải thực hiện phẫu thuật ngay.

Qua sự việc, nhiều người cho rằng tên Nhạc đánh người không chỉ vì ghen tuông mà do được giáo dục “tính độc đảng” sâu sắc. Những gì hắn đã chiếm giữ, người khác không được đụng tới.

Dư luận Thanh Hóa cho rằng cần phải cho tên vũ phu này vào tù ngồi “bóc lịch” nhiều năm để loại bỏ “con thú tật nguyền” trong người hắn ra.

Giờ thì tên Nhạc mới chỉ bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày để cơ quan chức năng điều tra. Chưa biết hắn có ô dù gì không, và cơ quan chức năng sẽ kết luận như thế nào về “tính độc đảng” của hắn.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: