Cắt đứt đường dây ‘sugar baby’ có hơn 1,500 người đẹp của cô sinh viên 22 tuổi

Share:
Vũ Nguyễn Nhật Vy thường đăng ảnh đi du lịch nhiều nơi. Ảnh: Tường Vân/VNExpress

Đúng là “tài không đợi tuổi”, cô sinh viên năm thứ nhất Vũ Nguyễn Nhật Vy (22 tuổi) dễ dàng kiếm được hơn 200 triệu đồng nhờ biết mở đường dây “sugar baby” phục vụ mấy “bố già lắm tiền – sugar daddy”.

Quá trình điều tra cảnh sát xác định, khoảng Tháng Mười Một 2021, Vy tạo các tài khoản có tên VV trên Zalo; Twomint và Twomint Nick Phụ trên Telegram. Ngoài ra, nữ sinh còn lập hàng loạt nhóm kín tên Mỹ Phẩm, Mỹ Phẩm 2, Sài Gòn 2021, SaiGon, Group thông tin HN, Group thông tin SG, Group PGA thường 2M, Group PGA VIP… để tuyển chọn và cung cấp gái bán dâm dưới hình thức sugar baby – sugar daddy.

Một cán bộ điều tra nói với báo VNExpress, đường dây “sugar baby” của “má mì trẻ” Nhật Vy trải rộng từ Sài Gòn tới nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai… Tổng cộng có khoảng 1,500 thành viên tham gia.

Nhật Vy tại cơ quan điều tra. Ảnh: Quốc Thắng/VNExpress

Trong đường dây này, Vy đăng công khai giá “dịch vụ”: Từ 3-25 triệu đồng một lần; qua đêm giá 6-50 triệu đồng. Các dịch vụ theo tháng dao động 15-50 triệu đồng, còn sextour 10-25 triệu đồng/người/ngày. Vy hưởng 20% tiền môi giới, thế cũng đủ làm giàu.

Ngoài ra, Vy còn tham gia các nhóm kín khác như Hội Mobie, Disney, Em Yêu, Chị Em Sương Sương, My Nơ, Sub Sài Gòn, Nàng Yêu, Meo Meo… có hàng chục ngàn thành viên. Cô đăng quảng cáo tuyển người mẫu ảnh, MC, sinh viên, hotgirl tham gia đường dây bán dâm sugar baby của mình với điều kiện: Trung thực, không phẫu thuật thẩm mỹ… Vy còn hứa hẹn, ngoài giá bán dâm theo từng loại hình thức, các cô gái sẽ có thu nhập thêm từ đại gia, khoảng 50 triệu đồng mỗi tháng.

Cảnh sát xác định Vy thu lợi từ đường dây bán dâm ít nhất 200 triệu đồng. Số tiền này nữ sinh dùng để trưng diện, thường xuyên checking ở những nơi sang trọng. Khách mua dâm là những người có tiền, doanh nhân, và đương nhiên có cả những tay cán bộ có nhiều tiền hối lộ.

Tối 15 Tháng Tư, đường dây của Vy bị cắt đứt từng sợi. Đến ngày 22 Tháng Tư, cô và nhiều người môi giới khác lần lượt bị còng tay để trả lời về tội làm “má mì” (môi giới mại dâm). (Theo VNExpress)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: