Cha dượng đánh con gái riêng của vợ dập lá lách, gãy xương sườn rồi bỏ trốn

Share:
Em H. đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu – Ảnh: Thanh Niên

Trong lúc cự cãi, ông Bạc dùng chày đập nước đá để đánh em D.T.N.H (16 tuổi, ngụ ấp Công Điền, xã Châu Thới, H.Vĩnh Lợi, người gọi ông Bạc là cha dượng) dẫn đến bị thương ở đầu, dập lá lách, gãy xương sườn.

Chị H.K.X. (38 tuổi, mẹ của em H.) cho biết, chị có hai người con gái với chồng cũ đã chết. H. là con lớn. Cách đây khoảng bốn năm, thông qua mai mối, chị và ông N.C. Bạc quen biết nhau. Cả hai tổ chức tiệc cưới, nhưng không đăng ký kết hôn.

Sau khi cưới, ông Bạc về quê vợ ở xã Châu Thới sinh sống. Một thời gian sau, chị X. sinh được một bé gái, hiện nay gần 8 tháng tuổi. Hằng ngày, Bạc đi phụ hồ để nuôi bốn mẹ con chị X.

Kể ra, một đầu lương của ông Bạc cũng khó sống nên chị X. xin vào làm ở một công ty may gần nhà để tiện lo cơm nước cho các con. Thu nhập hàng ngày của chị cũng đủ trang trải cuộc sống. Ở nhà, H. có nhiệm vụ chăm sóc hai đứa em.

Em H. bị ông cha dượng đánh gây thương tích ở đầu – Ảnh: Thanh Niên

Có thể đang tuổi trưởng thành, tính nết thay đổi nên H. cũng ngang bướng, khiến ông Bạc và H. có xảy ra xích mích, nhưng chuyện không lớn cũng nhờ chị X. can ngăn.

Chị X. kể: “Hôm H. bị đánh, tôi lên xã để làm giấy tờ. Khi đó, ba đứa con gái cùng ở nhà với ông Bạc. Tôi nghe bà con gần nhà nói lại là hôm đó giữa B. và H. có lời qua tiếng lại rồi dẫn đến đánh nhau. Khi hay tin, tôi chạy về nhà thì thấy con đã ngất xỉu. Tôi cùng người nhà đưa cháu đến Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Lợi để chữa trị vết thương”.

Thấy em H. chảy máu nhiều và ngất xỉu, ông Bạc sợ quá bỏ trốn khỏi địa phương.

Theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu, chiều tối 15 Tháng Tư, em H. nhập viện trong tình trạng rất nguy kịch đến tính mạng. Qua chẩn đoán, chụp CT, chụp X-Quang, siêu âm phát hiện cháu H. bị chấn thương vùng đầu, dập lá lách và bị gãy xương sườn số 9. Kíp trực đã nhanh chóng tiến hành phẫu thuật cứu được mạng sống em H. Sau bốn ngày điều trị, hiện sức khỏe em H. đã dần ổn định.

Liên quan đến vụ việc trên, Chủ tịch UBND xã Châu Thới Phạm Văn Lắm cho biết, công an xã Châu Thới phối hợp với đội nghiệp vụ công an huyện Vĩnh Lợi đang điều tra, xác minh làm rõ để có hướng xử lý tiếp theo.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: